Ngoài âm nhạc cực đỉnh, không thể bỏ qua điều này khi đến Hardwell by Vinaphone

17/05/2017 10:27 Trúc Diệp
(GDVN) - Không chỉ là nhà tổ chức, VinaPhone còn mang đến nhiều tiện ích phục vụ các Fan của Hardwell trong đại nhạc hội EDM lớn nhất năm.

Cùng lưu lại những tiện ích dưới đây và đừng bỏ qua khi “hẹn hò” với Hardwell tại Sân vận động Mỹ Đình ngày 20/5 tới đây nhé.

VinaPhone là đơn vị độc quyền phát hành những bản hit của Hardwell trên mạng viễn thông.

Thử thách tốc độ cùng VinaPhone 4G và Samsung Galaxy S8

Theo chia sẻ từ phía VinaPhone, toàn bộ khán giả tham gia sự kiện đều được trải nghiệm tốc độ và công nghệ mới nhất của VinaPhone 4G và Samsung Galaxy S8 với những màn trình diễn ấn tượng tại gian hàng của VinaPhone. Khu trải nghiệm mở cửa từ 16h đến 22h để phục vụ các bạn trẻ.

Livestream trực tiếp

Dành cho những Fan EDM nhưng không có cơ hội đến sự kiện để nhìn Hardwell “bằng xương bằng thịt”, VinaPhone sẽ livestream trực tiếp toàn bộ show diễn trên Fanpage VNPT VinaPhone.

Bên cạnh đó, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh truyền hình MyTV cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể like fanpage VNPT-VinaPhone để tham gia vào các minigame cực kỳ sôi động và hấp dẫn trước sự  Hardwell by VinaPhone và theo dõi các hoạt động của thần tượng trong khuôn khổ show diễn.

Nhạc chờ Hardwell miễn phí

Khán giả yêu thích chàng DJ tài năng này không chỉ được bùng nổ trong không gian âm nhạc sôi động mà còn có thể sở hữu ca khúc này làm nhạc chờ cho riêng mình khi VinaPhone là đơn vị độc quyền phát hành những bản hit của Hardwell trên mạng viễn thông.

Để lựa chọn bản nhạc yêu thích nhất của Hardwell làm nhạc chờ, thuê bao VinaPhone soạn tin Tai <Mã bài hát> gửi 9194.

Áo lưu niệm Hardwell kèm bóng đập miễn phí

Đến với đại nhạc hội, các Fan của Hardwell đừng bỏ qua gian hàng của VinaPhone để nhận miễn phí áo lưu niệm cùng gậy cổ vũ để thể hiện tình yêu với thần tượng nhé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại https://www.facebook.com/vinaphonefan/

Trúc Diệp