Nhật Bản: “xe cẩu điên” tông chết 6 học sinh tiểu học

18/04/2011 14:32
(GDVN) - Hãng tin Kyodo ngày 18/4 đưa tin, sáng nay một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Kanuma quận Tochigi, Nhật Bản.

(GDVN) - Hãng tin Kyodo ngày 18/4 đưa tin, sáng nay một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Kanuma quận Tochigi, Nhật Bản. Một chiếc xe cẩu lao vào 6 em học sinh tiểu học đang đi bộ trên đường tới lớp, cả 6 em đều tử vong tại chỗ.  

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sự việc xảy ra khoảng 7h 50 phút sáng trên tuyến đường quốc lộ 293 chạy qua Kanuma. Khi các em học sinh đang sang đường thì bất ngờ có một chiếc xe cẩu lao lên phần đường dành cho người đi bộ, 6 em học sinh tiểu học, trong đó 5 em nam và 1 em nữ bị xe tông chết. Lái xe 26 tuổi đã bị cảnh sát bắt sau đó, vụ việc vẫn đang dược tiếp tục điều tra. Tuy nhiên theo tiết lộ của cảnh sát Kanuma thì không phát hiện nồng độ cồn trong máu cho thấy anh ta không uống rượu trước khi điều khiển xe. Ngoài 6 em bé thiệt mạng, có khá nhiều học sinh khác cũng có mặt và chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng này. Hiện tại cơ quan giáo dục quận Tochigi đã cử các chuyên viên tâm lý xuống an ủi các bé. Hồng Thủy (Theo Kyodo News)