Nhậu say, một ngư dân rơi xuống biển mất tích

03/01/2014 16:55 CÁT DỰ
(GDVN) - Do nhậu say và mất kiểm soát, trên đường cùng các thuyền viên về nhà, anh Tiến đã bất ngờ rơi xuống cửa biển Lạch Hới và mất tích ngay sau đó.

Chiều 3/1, ông Nguyễn Hữu Chúc - Phó Công an xã Hoằng Trường (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ mất tích tại cửa biển Lạch Hới vào tối 2.1.2014. 

công tác tìm kiếm ngư dân mất tích (ảnh minh họa)

Nạn nhân trong vụ mất tích được xác định là Lê Văn Tiến (SN 1990, trú tại thôn 6, xã Hoằng Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Trước đó, các ngư dân là Lê Trương Tư ở thôn 6 xã Hoằng Trường (là chủ bè công suất 24 CV) cùng Trương Đình Thành (SN 1995), Trương Đình Long (SN 1987), Lê Văn Năm (SN 1995) và Lê Văn Tiến (SN 1990) đều trú tại xã Hoằng Trường, đưa thuyền ra biển đánh bắt hải sản để kiếm thêm thu nhập.

Khi đánh bắt được hải sản từ biển, một số anh em trong nhóm bàn nhau đem số hải sản vào phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn để bán và nhậu nhẹt.

Kết thúc cuộc nhậu, 5 ngư dân lên thuyền trở về nhà. Tuy nhiên trên đường về tới phao số 7 Lạch Hới thì ngư dân Lê Văn Tiến bất ngờ bị rơi xuống rơi xuống biển. Trong lúc không để ý, lại say xỉn các ngư dân khác đã không kịp cứu vớt Tiến.

Sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Sầm Sơn và đồn Biên phòng Hoằng Trường đã huy động lực lượng, phương tiện nỗ lực tìm kiếm nạn nhân cả đêm nhưng đến hơn 8h sáng 3/1 vẫn chưa có kết quả.

Hiện Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã thông báo cho các phương tiện hoạt động gần khu vực xảy ra vụ việc cùng nỗ lực tìm kiếm./.

CÁT DỰ