Nữ điệp viên Nga được bổ nhiệm giữ chức tổng biên tập báo Venture

02/06/2011 00:48
(GDVN) – Anna Chapman, người từng bị an ninh Mỹ bắt giữ vì tội danh gián điệp tại Mỹ vào năm ngoái đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập.

(GDVN) – Anna Chapman, người từng bị an ninh Mỹ bắt giữ vì tội danh gián điệp tại Mỹ vào năm ngoái đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập báo Thông tin doanh nghiệp (Venture Business News).
 

Anna Chapman
Anna Chapman

“Tôi đã trở thành tổng biên tập, đó là một tở báo nhỏ” – khẳng định của nữ điệp viên xinh đẹp Anna Chapman với hãng thông tấn Nga Ria Novosti. Anna thừa nhận rằng hiện tại cô chưa có kế hoặc gì cho nghề nghiệp về sau của mình tại toà soạn báo.

Trong một tuyên bố được đăng tải trên website của báo Venture Business News, Ann Chapman hứu hẹn sẽ làm mọi cách để tăng lượng xuất bản của tờ báo cũng như cải tiện hệ thống đa phương tiện để truyền tải nội dung của báo này.

Tổng biên tập Anna Chapman sẽ phụ trách trực tiếp mục Field News, liên quan đến các vấn đề quan trọng nhất của tờ báo và phụ trách mảng kinh doan đầu tư của Venture Business News ở Nga và nước ngoài.

{iarelatednews articleid='3033,2760,2749,2746,2607'}

Bình Nguyên (theo Ria Novosti)