Nữ sinh bị xé tan áo, đánh hội đồng

03/12/2012 13:53
Một cô gái mặc áo màu da cam bị một nhóm nữ sinh mặc áo đồng phục vây quanh và đấm đá túi bụi, giật tóc, xé áo, kèm theo là những lời chửi bới rất tục tĩu.

Một số trang mạng và diễn đàn vừa xuất hiện một clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác. Đoạn clip trên được quay bằng điện thoại di động nên khá mờ và khó xem.

Trong đoạn clip, một cô gái mặc áo màu da cam bị một nhóm nữ sinh mặc áo đồng phục vây quanh và đấm đá túi bụi, giật tóc, xé áo, kèm theo là những lời chửi bới rất tục tĩu. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh xung quanh.

Vì bị nhiều nữ sinh vây đánh nên cô gái mặc áo màu da cam không thể chống cự. Cô gái này đã nhiều lần cố vùng ra để chạy khỏi nhóm nữ sinh nhưng bất thành. Sau đó, một số người đến can ngăn nhóm nữ sinh, nhưng khi có người mang áo khoác cho cô gái bị đánh, nhóm nữ sinh này lại lao vào tiếp tục thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với nạn nhân.

Khi vụ ẩu đả diễn ra, một số nam sinh không can ngăn mà còn đứng ngoài hò reo, dùng điện thoại di động quay lại cảnh nhóm nữ sinh đánh bạn. Vụ việc diễn ra trên đường làm giao thông ùn tắc, nhiều tiếng còi xe inh ỏi nhưng không mấy người có hành động can ngăn nhóm nữ sinh kia.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người cho rằng nhóm nữ sinh là học sinh trường THPT Hậu Lộc 2 (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) vì nhận ra áo nhóm nữ sinh đánh bạn mặc là đồng phục thể dục của trường này.

Theo Hoàng Cường (Đất Việt)