Nữ sinh bỏ học, đạp xe ra cầu tự vẫn

12/10/2014 08:31 Xuân Hòa
(GDVN) - Nghi vấn cho rằng, yêu một nam sinh học cùng nhưng bị gia đình ngăn cấm nên em L. đã bỏ học đạp xe ra cầu treo Chợ Chùa nhảy xuống sông Giăng tự vẫn.

Thông tin từ Ban giám hiệu trường THPT Thanh Chương 3, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, vào sáng ngày 11/10 không thấy em Hoàng Thị Mai L. (17 tuổi, học sinh lớp 11G) đi học nên giáo viên chủ nhiệm đã gọi điện cho gia đình. Qua trao đổi gia đình cho biết, em L không đi học mà đạp xe đi chơi ở đâu đó.

Đến 11 giờ cùng ngày khi các em học sinh trường THPT Thanh Chương 3 đi học về qua cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối hai xã Phong Thịnh và Thanh Liên (Thanh Chương) thì phát hiện xe đạp, dép của em L. bỏ trên cầu.

Cầu treo Chợ Chùa nơi em L. bỏ lại xe đạp và nhảy xuống sông Giăng tự tử

Nghi ngờ đã xảy ra chuyện không hay với em L nên thông tin trên đã được báo cho gia đình em L. Sau đó, gia đình nạn nhân cùng chính quyền địa phương đã lặn mò tìm dưới lòng sông. Đến 12 giờ thi thể của em L. đã được tìm thấy.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết gia đình đã đưa thi thể em L. về nhà làm lễ an táng. Theo các em học sinh cho biết, do em L. đang có tình cảm với một nam sinh học cùng trường nhưng bị gia đình ngăn cấm nên có thể L. đã nghĩ quẩn.


Xuân Hòa