Nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp vì bị nói là mất "cái ngàn vàng"

20/08/2012 06:14 Viết Cường (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Hai nữ sinh mặc áo đồng phục nhà trường đã lao vào bạn nữ cùng lớp và liên tục tung ra những cú đòn dã man như túm tóc, tát và lên gối với người bạn này vì lí do đã nói mình… "mất trinh"?

Những ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh mặc áo đồng phục nhà trường đã lao vào bạn nữ cùng lớp và liên tục tung ra những cú đòn dã man như túm tóc, tát và lên gối với người bạn này vì lí do đã nói mình…mất trinh?

Chuyện xảy ra ngay trong lớp học tại một trường ở khu vực phía Nam. Sau phần “chất vấn”, hai nữ sinh đã lao vào túm tóc và lên gối liên tục một bạn cùng lớp. Sự việc có lẽ xảy ra vào giờ ra chơi và không hề thấy một ai can ngăn hành động dã man này, trái lại những bạn khác trong lớp còn đứng cười, quay phim chụp ảnh.

Nữ sình này ngang nhiên đánh bạn hết sức dã man ngay trong lớp học (Ảnh cắt ra từ clip)

Chưa rõ nữ sinh này bị đánh có phải vì đã nói bạn mình mất trinh hay không…? nhưng cho dù có như thế nào đi chăng nữa, việc đánh bạn dã man ngay trong khuôn viên trường học như thế này thì quả thực không thể nào chấp nhận được.

Sau khi clip được tung lên mạng đã nhận được rất nhiều phản hồi thể hiện sự bất bình của mọi người đối với hành động đánh bạn của hai nữ sinh trên: “Thật là không thể tưởng tượng được giới trẻ ngày nay lại tồi tệ đến như vậy, rất đáng phê bình”, một thành viên trên Youtube bình luận.

Một bạn khác có tên Truongnghia cũng đồng quan điểm: “Đạo đức của giới trẻ ngày nay càng ngày càng đi xuống một cách nghiêm trọng…”.

Theo thông tin ban đầu của người đã đưa clip này lên trên mạng thì sự việc trên xảy ra tại trường THPT Trần Hưng Đạo thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này đến với bạn đọc...

Bạn đọc có thông tin, hình ảnh thêm về những nội dung trong đoạn clip này vui lòng gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc BẤM VÀO ĐÂY. Xin cảm ơn!

Viết Cường (Nguồn video: Youtube)