Nữ sinh lớp 7 trốn nhà “làm chuyện người lớn” với người yêu

25/10/2012 15:40 Quang Thịnh
(GDVN) - Ngày 25-10, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Cường (SN 1993, trú 115/1/18 Phương Sài, Nha Trang) 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2010 L.P.T (SN 1997) đang học lớp 7 trường Phan Sào Nam, Nha Trang, trong nhiều lần đến chùa Long Sơn (sau trường học) chơi, T. gặp và có quan hệ tình cảm với Cường. Mặc dù biết rõ tuổi của T., Cường vẫn duy trì mối quan hệ này. Khoảng tháng 7-2011, Cường đề nghị T. cho Cường làm “chuyện vợ chồng” và được T. đồng ý. Bắt đầu từ thời điểm này, Cường và T. đã nhiều lần làm “chuyện vợ chồng” với nhau tại chỗ ở của Cường (115/1/18 Phương Sài, Nha Trang).

Bị cáo Nguyễn Quốc Cường

Đến ngày 20-1-2012, T. được gia đình đưa đi siêu âm và phát hiện có thai 2 tuần 5 ngày. Gia đình T. đã gặp Cường cho biết tình trạng của T. và yêu cầu Cường chấm dứt quan hệ với T.

Nhưng sau khi T. phá bỏ túi thai trên, đến khoảng tháng 3-2012, Cường và T. lại tiếp tục làm “chuyện vợ chồng” với nhau nhiều lần tại chỗ ở của Cường. Đầu tháng 4-2012, T. được gia đình đưa lên Diên Khánh sống để cách ly với Cường, nhưng đến tối ngày 18-4, T. lại quay về Nha Trang tìm gặp Cường. Ngày 19-4, cả hai đến nhà chị Vi Thị Kim Chi (ở 190/7/1 Đồng Nai, Nha Trang) chơi, đến khoảng 18h cùng ngày, khi không có người ở nhà, Cường lại làm “chuyện vợ chồng” với T. tại phòng khách nhà chị Chi.

Do đó, bà Trần Thị Phụng (mẹ của T.) đã có đơn tố cáo hành vi phạm tội của Cường.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Quang Thịnh