Nữ sinh tố thầy "tước cái ngàn vàng" bị "tố" ngược

18/03/2012 08:33 Theo Hồng Ngân - Thu Huyền/Bee.net.vn
Theo cô giáo chủ nhiệm, nữ sinh tố bị thầy tước "cái ngàn vàng" là học sinh cá biệt, hay đánh nhau, đi chơi qua đêm...

Vài ngày sau khi nữ sinh Nguyễn Thị Mây “tố” đã bị thầy giáo "tước cái ngàn vàng", có mặt tại địa phương chúng tôi nghe được nhiều thông tin trái chiều.

Bỗng dưng thành... hư hỏng

Đại tá Nguyễn Văn Hào - Trưởng CA huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cho hay, sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình Mây về việc Mây bị thầy giáo ép quan hệ tình dục, Cơ quan CSĐT đã khẩn trương vào cuộc, đưa Mây đi giám định thì xác định cái “ngàn vàng” đã mất.

Tại khu vực cổng trường một người dân nói với chúng tôi, Mây là học sinh không tốt, chơi bời, bỏ nhà đi… Còn thầy giáo là người hiền lành, có vợ con đàng hoàng, ai lại làm “chuyện ấy” với học sinh.

Nhiều người dân khác ở khu vực này cũng tỏ ra e ngại và ngán ngẩm khi hay tin Mây tố thầy hại đời con gái.

Những người hàng xóm của gia đình Mây thì nhận xét rằng Mây là một đứa con gái hiền lành, chưa có điều tiếng xấu từ trước tới nay.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, kết thúc lớp 6, Mây được xếp lực hạnh kiểm tốt, lớp 7 học lực trung bình, hạnh kiểm trung bình.

Nữ sinh tố thầy dâm ô bị "tố" ngược, An ninh - Hình sự, tuoc cai ngan vang, vu an, cai ngan vang, nu sinh, thay giao dam o, thay giao, bao, bao cong an, bao an ninh

"Sao cô giáo lại bảo con tôi hư?", bà Chính (mẹ của Mây)

Bà Chính, (mẹ của Mây) cho biết, cô giáo chủ nhiệm của Mây đã gửi giấy đến cơ quan điều tra, cho rằng Mây là học sinh cá biệt, cháu nó đánh nhau, đi chơi qua đêm, học lực của cháu không tốt, hạnh kiểm của cháu không tốt…

“Khi đó tôi ngồi đấy và nói, tôi là phụ huynh tôi chưa nhận được thông tin đó mà tại sao cô giáo lại đưa ra CA như thế. Tại sao từ trước tới nay cô giáo chưa bao giờ phản ánh chuyện đó với gia đình mà giờ tự nhiên lại nói cháu như vậy?

Cháu cũng chưa bao giờ bị kỉ luật. Nhưng không hiểu sao cô giáo lại đưa thông tin như thế thì sau này cháu nó đi học còn các bạn, các thầy các cô khác thì cháu nhìn được mặt ai”, bà Chính nói.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Đức Thành - Hội trưởng Hội phụ huynh lớp 8 khẳng định, trong tất cả các cuộc họp giữa phụ huynh và nhà trường chưa bao giờ ông nghe thấy cô giáo chủ nhiệm phàn nàn gì về cháu Mây là học sinh hư.

Cô giáo chủ nhiệm của Mây từ chối tiếp xúc với phóng viên về vụ việc trên.

Công an đã đưa Mây đến nhà nghỉ có chữ “... Tâm”

Theo tường trình của nữ sinh Nguyễn Thị Mây, sau khi đồng ý đi uống nước với thầy giáo, thầy đã chở Mây đi vòng vèo trong các con ngõ nhỏ khiến em không thể nhớ nổi đường.

Tuy nhiên theo mô tả của Mây, tên nhà nghỉ có chữ “…Tâm”, trước cổng nhà nghỉ có một lùm cây to, bên trong tầng 1 có một tấm phản lớn.

Quá trình thu thập thông tin, cơ quan CSĐT huyện Thanh Ba xác định tại thị trấn huyện Thanh Ba, có một nhà nghỉ tên Nga Tâm. Cơ quan điều tra đã đưa Mây đến nhà nghỉ này để xác định đây có phải hiện trường vụ việc hay không.

Nữ sinh tố thầy dâm ô bị "tố" ngược, An ninh - Hình sự, tuoc cai ngan vang, vu an, cai ngan vang, nu sinh, thay giao dam o, thay giao, bao, bao cong an, bao an ninh

Nhà nghỉ Nga Tâm

“Hôm đó tôi là người giám hộ cho cháu, cháu có nhận ra chiếc phản kê dưới nhà. Nhưng khi hỏi bên trên căn phòng cháu không nói nổi”, bà Chính cho hay.

Theo bà Chính, “khi cơ quan điều tra vừa đưa cháu đến cổng nhà nghỉ, thì vợ chồng chủ nhà đã lớn tiếng đe nẹt cháu. Bảo là cháu nghỉ ở nhà nghỉ nào nhưng lại khai lung tung”.

Chiều ngày 15/3, PV cùng gia đình đưa Mây đến nhà nghỉ Nga Tâm. Tại đây, theo quan sát của PV, một số điểm bên ngoài nhà nghỉ trùng hợp với nội dung bản tường trình của Mây.

Tại cuộc tiếp xúc, vợ chồng nhà nghỉ Nga Tâm nói không biết Mây là ai, và chưa từng gặp Mây.

“Hàng ngày có rất nhiều khách ra vào làm sao chúng tôi có thể nhớ hết được”, vợ chồng chủ nhà nghỉ nói.

Mặc dù khẳng định không biết Mây, nhưng không hiểu sao vợ chồng chủ nhà nghỉ lại luôn miệng khẳng định, Mây là đứa hư hỏng, đi chơi với nhiều người, nghỉ ở nhiều nhà nghỉ nhưng lại cứ đổ thừa nghỉ tại đây.

Khi phóng viên được đồng ý lên trên tầng để quan sát mô hình nhà nghỉ, tranh thủ lúc này, Mây chạy theo sau và chỉ vào phòng cạnh cầu thang bảo: “Cháu nhớ thầy giáo đưa cháu vào phòng này, vừa lên câu thang là rẽ phải…”.

Đến đây ông chủ nhà nghỉ bảo Mây tả lại trong phòng có những vật dụng gì.

“Bên trong phòng có một cánh cửa, cháu không biết là phòng chia đôi hay phòng vệ sinh…”, Mây nói đến đây, ông chủ lắc đầu, bảo là Mây miêu tả vớ vẩn”.

Chúng tôi đề nghị chủ nhà nghỉ mở cửa phòng để xem Mây nói có chính xác không thì chủ nhà nghỉ xin phép từ chối.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan CSĐT CA huyện Thanh Ba, tiến hành làm rõ.

(Tên nữ sinh đã được thay đổi)

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Hồi ức ghê rợn của “huyền thoại đua xe” Sài thành

Bộ trưởng Bộ Y tế: BHYT như hiện nay, đừng đòi hỏi chất lượng bác sĩ Giám đốc bị tố “đãi khách” bằng nữ nhân viên

Nhiều ngôi mộ bị lấp trong đêm: Chủ đầu tư phủ nhận không san lấp mộ

Vụ Thiếu úy bị ô tô húc: Lái xe bỏ chạy là con một nữ doanh nhân
Người thân cháu Bích: Ghê sợ khi cháu đối diện với Lê Văn Luyện Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn
Theo Hồng Ngân - Thu Huyền/Bee.net.vn