Nữ sinh trần tình nghi vấn "thông đồng" Châu Việt Cường tạo scandal

12/04/2012 11:55 Nam Phong
(GDVN) - "Không có chuyện “thông đồng” giữa hai người, việc tố giác Châu Việt Cường chỉ là để đòi lại lẽ phải".

Trước ý kiến cho rằng, trong vụ việc nữ sinh Hải Phòng P.C.N tố bị ca sĩ Châu Việt Cường hãm hiếp là có sự "câu kết" với nhau nhằm tạo scandal, nữ sinh C.N nói rằng, không quan tâm tới dư luận bàn. tán.

“Em đang còn là học sinh, em không việc gì phải tạo xì căng đan để nổi tiếng hay vì anh ta là ca sĩ nên mới làm như vậy”. C.N. cũng cho hay, không có chuyện hai người “thông đồng” để tạo ra sự kiện này. Mục đích C.N. làm là để đòi lại lẽ phải, phơi bày sự thật ra trước ánh sáng.

Giải thích lý do vì sao sau hơn hai tháng kể từ khi sự việc xảy ra mới gửi đơn tố giác, C.N cho biết: “Vì em là con gái, lúc đầu em ngại, rất xấu hổ không dám nói ra, không muốn mọi người biết. Nhưng sau khi  nhận được lời khuyên của người thân, em đã làm đơn tố giác anh ta.”

C.N khẳng định, không có chuyện cố tình tạo xì căng đan và cũng không có chuyện cô rút đơn tố cáo.

Nữ sinh này cho hay, hiện gia đình cô đã biết chuyện, bố mẹ cô vẫn luôn động viên, chia sẻ với cô về chuyện đã xảy ra.

Hiện nay, C.N. và gia đình không quan tâm tới những chuyện xung quanh mà chỉ quan tâm tới việc học tập. “Trong đầu em lúc này đã xóa bỏ mọi thứ liên quan tới sự việc rồi, em chỉ quan tâm tới việc học nữa mà thôi. Còn chuyện đó thế nào thì hiện vẫn đang trong quá trình điều tra của công an nên em không nói gì cả”.

C.N nói, cô không muốn mọi người làm phiền cô nữa vì vậy các trang cá nhân của cô đã được khóa lại.

Về chuyện C.N. và gia đình lên CQĐT – Công an quận Hoàng Mai rút đơn, nữ sinh này khẳng định, không có chuyện đó. Mọi chuyện vẫn đang được tiến hành điều tra bình thường.

Trước đó, nữ sinh C.N đã gửi đơn tố cáo ca sĩ Châu Việt Cường hãm hiếp cô tại phòng trọ của ca sĩ này. Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra làm việc, lời khai hai bên không khớp nhau. 

Về phía ca sĩ Châu Việt Cường, anh khẳng định "quan hệ" giữa hai người  là có sự đồng tình của C.N.

Hiện CQĐT vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ và để ngỏ việc khởi tố vụ án.

Nữ sinh C.N cho biết, cô quen ca sĩ Châu Việt Cường qua mạng Facebook và Yahoo, C.N đã thần tượng Cường vì những câu chuyện về âm nhạc, cuộc sống mà anh nói với C.N. Tuy nhiên, chuyện đáng tiếc đã xảy ra vào ngày 9/2/2012, khi trường của C.N tổ chức đi dã ngoại ở Hà Nội. 


Nam Phong