Phẫn nộ clip ba thanh niên đầu trần "làm nhục" thiếu nữ đi xe đạp

Hoàng Lâm
(GDVN) - Cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ khi xem clip ba thanh niên đầu trần, phóng xe máy dội cả thùng nước vào người những thiếu nữ đi xe đạp.

Theo hình ảnh trong clip thì ba thanh niên tuổi còn khá trẻ này đi xe Jupiter có biển kiểm soát 23K3-6554.

Ba thanh niên này lượn lách đánh võng trên một con phố chưa rõ thuộc địa phương nào, trên tay lăm lăm một thùng nước to và “dụng cụ tác nghiệp” là một chiếc ca nhựa múc nước dùng để té thẳng vào người những “con mồi” là các thiếu nữ đi xe đạp trên đường.


Dựa trên clip có thể thấy ba thanh niên này còn có “đồng bọn” đi sau để quay clip và xem ra nhóm này có vẻ “thích nổi tiếng” nên còn khuyến khích “đi ngang để nhìn thấy mặt” cho rõ khi té nước.

Không chỉ múc nước té, có cô gái còn bị dội nguyên cả một xô nước vào người khi đang còn ngơ ngác không hiểu vì sao trong khi ba thanh niên và những kẻ quay clip cười rất khoái trá với trò chơi quái ác của mình.

Phẫn nộ trước trò quái gở, cộng đồng mạng đã không tiếc những lời lẽ nặng nề nhất để "ném đá" hành vi của các thanh niên trong clip và một số mong muốn cơ quan chức năng xác định rõ các đối tượng để xử phạt nghiêm.
Hoàng Lâm
Đang tải tin...