Phẫn nộ clip nữ sinh lột áo bạn tại phòng trọ

27/10/2011 14:54 NP
(GDVN) - Cư dân mạng mấy ngày nay xôn xao về đoạn video nữ sinh đánh bạn, thậm chí lột áo bạn tại phòng trọ.

Đoạn clip dài gần 3 phút được thành viên mạng Youtube TheKemmuadong up lên trang chia sẻ mạng xã hội này vào ngày 23/10/2011.

Nạn nhân bị các bạn lao vào đánh tới tấp và lột áo. (Ảnh cắt từ video)

 
Clip ghi lại khá rõ cảnh 2 nữ sinh “ra tay dạy dỗ” một nữ sinh khác trong phòng trọ. Trong đoạn clip này có ít nhất 7 người (không tính nạn nhân). Trong đó một nữ sinh mặc áo cộc xanh liên tiếp ra vung tay tát tới tấp vào mặt nạn nhân. Tiếp theo, một nữ sinh khác mặc áo trắng lao vào đạp ngã nạn nhân ra nền đất khi người này đang quỳ dưới nền phòng trọ.

Xung quanh có rất nhiều bạn nữ khác chứng kiến, trong video cũng cho thấy một nữ sinh khác mặc áo cộc caro màu đỏ dùng điện thoại di động ghi lại cảnh đánh bạn này mà không ai ngăn cản.

Đặc biệt, khi một nữ sinh mặc áo trắng lao vào lột áo bạn mặc dù nạn nhân gào thét van xin, khóc lóc “chị tha cho em! Chị tha cho em chị ơi!”.


Sự việc chỉ kết thúc khi có một nam thanh niên vào can ngăn. Tuy nhiên, một số nữ sinh có mặt tại đó vẫn không hết hung hăng và nói “không phải việc của anh”.

Những nhân vật trong clip được cho là học sinh một trường THPT của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.  Clip trên khi được tung lên đã gây bất bình, phẫn nộ cho người xem.

NP