Phát hiện 2 thi thể buộc vào nhau trôi trên sông

25/10/2013 10:03 Dương Thùy
(GDVN) - Trong khi đang thả neo để bốc than tại bãi của công ty, ông Nguyễn Văn Hường - thuyền trưởng tàu BG 0006 đã phát hiện thi thể một đôi nam nữ trong tư thế buộc nhau trôi trên sông.

Khoảng 14h30 trưa nay 24/10, ông Nguyễn Văn Hường, thuyền trưởng tàu BG 0006 neo đậu tại bãi than của Công ty TNHH Phương Anh, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng đã phát hiện thi thể một đôi nam nữ trong tư thế buộc nhau, mắc vào cọc trên sông Lạch Tray.

Hiện trường phát hiện hai thi thể nạn nhân

Ông Hường cho biết, khi ông thả neo để bốc than tại bãi của công ty Phương Anh thì phát hiện một thi thể nổi ngay mũi tàu của ông. Ban đầu ông chỉ nhìn thấy thi thể nữ nên nghĩ đó là thi thể của chị Lê Thị Thu Huyền trong vụ tử vong tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, Hà Nội. Tuy nhiên, không lâu sau ông Hường phát hiện thêm một thi thể nam nữa trong tư thế buộc tay vào thi thể nữ.

Sau khi phát hiện vụ việc, ông Hường đã báo chính quyền địa phương. Đến 16h cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được vớt lên bờ. Hai nạn nhân được xác định khoảng 45 - 46 tuổi, tử vong được khoảng 3 - 4 ngày.

Hiện, cơ quan chức năng đang xác định danh tính hai nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Dương Thùy