Phát hiện thi thể cụ bà trôi trên sông

27/09/2014 17:37 Xuân Hòa - Nguyễn Thanh
(GDVN) - Xác cụ bà được người dân phát hiện trên sông Ngàn Mọ, thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà và xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 5 giờ ngày 27/9, trong lúc đang đánh cá một số người dân ở thôn Ngũ Quế, xã Cẩm Vĩnh hốt hoảng phát hiện vật lạ trôi dạt vào phía bờ sông thuộc xã Thạch Lâm giống một thi thể người. Khi người dân lại gần thì phát hiện đó là xác chết của một cụ bà và ngay sau đó người dân đã báo tin lên cho cơ quan chức năng.

Địa điểm nơi người dân phát hiện thi thể bà Hồng

Nhận được tin báo chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt và thông báo trên loa truyền thanh địa phương để xác định danh tính nạn nhân. Ngay sau đó người nhà nạn nhân đã có mặt và xác nhận thi thể trên là cụ bà Nguyễn Thị Hồng (78 tuổi, trú tại xã Thạch Tân, huyện Thạch, tỉnh Hà Tĩnh). 
Một người thân bà Hồng cho biết: “Bà Hồng đi ra khỏi nhà từ đêm 26/9 không thấy về nên người nhà đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Đến sáng 27/9 thì gia đình nhận được thông tin trên”.
Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi làm đầy đủ mọi thủ tục cần thiết, chính quyền địa phương xã Thạch Lâm đã bàn giao thi thể nạn nhận cho gia đình đưa về mai táng. Hiện thi thể nạn nhân đã được người thân đưa về nhà làm lễ an táng.

Xuân Hòa - Nguyễn Thanh