Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cắt băng khai trương đường bay mới của Vietjet

01/06/2016 17:20 Cao Nguyên
(GDVN) - Hôm nay, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Chuyến bay đầu tiên của Vietjet tới Kula Lumpur mang số hiệu VJ825 đã hạ cánh lúc 12:00 (giờ địa phương) với sự chào đón nhiệt liệt của người dân và đoàn lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam và Malaysia, gồm có sự hiện diện của Phó thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Trịnh Đình Dũng, lãnh đạo Bộ giao thông Vận tải Việt Nam, lãnh đạo Bộ giao thông vận tải Malaysia và lãnh đạo các ban ngành.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng các lãnh đạo cấp cao cắt băng khai trương đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur.

Phát biểu tại buổi khai trương, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao quyết tâm của Vietjet – một hãng hàng không thế hệ mới trong việc tạo ra cầu nối giữa Việt Nam và Malaysia.

Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao nỗ lực của Vietjet trong việc cung cấp dịch vụ hàng không an toàn, đem lại nhiều lợi ích cho người dân hai nước.
 
Những hành khách đi Kuala Lumpur trên chuyến bay đầu tiên được thưởng thức vũ điệu truyền thống quốc hoa Malaysia và được tặng những món quà xinh xắn từ Vietjet.

 Hành khách đi Kuala Lumpur trên chuyến bay đầu tiên được thưởng thức vũ điệu truyền thống quốc hoa Malaysia và được tặng những món quà xinh xắn từ Vietjet.

Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 nước, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập toàn cầu. 
 
Vé máy bay được mở bán trên tất cả các kênh của Vietjet bao gồm tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com  và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
 
Đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur được khai thác hàng ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 9h30 và đến Kuala Lumpur lúc 12h25 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h00 (giờ địa phương) từ Kuala Lumpur và tới TP.HCM lúc 13h55 (giờ địa phương).

Hành khách bất ngờ nhận được những món quà xinh xắn trên chuyến bay.

Chào đón sự kiện trên, Vietjet công bố 3 ngày vàng siêu khuyến mại 31/5 và 01,02/6/2016 với hàng trăm nghìn vé tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Myanmar cho thời gian bay từ 15/8 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 37 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 25 triệu lượt hành khách, với gần 50 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar và Malaysia.
 
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

* Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur:

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tham dự Lễ khai trương đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur.
Đại diện Vietjet tặng quà lưu niệm cho Phó Thủ tướng. 
Ông Yang Berbahagia Datuk Badlisham Ghazali - Tổng giám đốc sân bay Malaysia trao quà lưu niệm cho Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng. 
Những hành khách đầu tiên lên máy bay. 
Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương.
Hành khách bất ngờ khi nhận quà tặng thú vị từ Vietjet.
Cao Nguyên