Rùng mình video lao đầu vào ô tô làm trò tiêu khiển

27/12/2011 11:46 NP
(GDVN) - Cả chục thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm ngồi trên xe máy, lạng lách đánh võng sát vào ô tô ngược chiều bất chấp nguy hiểm, lấy đó làm thú vui...

Đoạn video dài gần 2 phút được cư dân mạng up lên trang mạng chia sẻ Youtube ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, kẹp 2, kẹp 3 lạng lách trên QL1A đoạn qua địa phận Hà Tĩnh.

Bấm vào đây để xem video 

Những thanh niên này bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng của bản thân đã điều khiển xe máy đánh võng, lạng xe sát vào đầu xe tải, xe khách đang chạy ngược chiều để “trêu ngươi tử thần” và “dọa tinh thần” các lái xe.

Hình ảnh cắt từ video.

Những người đi đường đã quá hoảng hốt và phải thét lên vì sợ hãi khi chứng kiến cảnh những thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, lấy việc lao đầu vào đầu xe ô tô làm trò tiêu khiển này.

Bấm vào đây để xem video

Những hành động này của những kẻ ngông cuồng có thể gây gây hậu quả nghiêm trọng cho xã hội. Nếu những lái xe khách bị bất ngờ, rất có thể mất lái và gây tai nạn liên hoàn, khi ấy hậy quả là khôn lường.

Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh cần vào cuộc điều tra và có biện pháp xử lý nghiêm những kẻ coi thường pháp luật, coi thường mạng sống của người khác này để làm gương cho xã hội.

NP