Sở Giáo dục xác minh thông tin nữ sinh tập nhảy bị ngã chấn thương vùng đầu

30/11/2018 07:02 Hưng Long
(GDVN) - Nữ sinh tập nhảy trong trường bị té xuống đất và chấn thương vùng đầu được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Ngày 29/11, ông Đỗ Minh Hoàng – Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, sẽ làm rõ thông tin nữ sinh tập nhảy trong Trường Trung học phổ thông Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) bị té chấn thương vùng đầu.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h15 ngày 27/11, nữ sinh Lê Ngọc Yến Nhung – học sinh lớp 10C14 (đã đổi tên nhân vật) tham gia tập nhảy trong trường.

Trường Trung học phổ thông Bình Hưng Hòa. (Ảnh: H.L)

Trong lúc tham gia tập nhảy, em Nhung té từ trên xuống gây chấn thương vùng đầu.

Ngay sau đó, em Nhung được mọi người đưa đến Bệnh viện Bình Tân để cấp cứu và được thực hiện các biện pháp chụp CT để kiểm tra sức khỏe.

Đến trưa ngày 29/11, em Nhung vẫn chưa thể đến lớp để học. 

Trưởng đại diện Cha mẹ học sinh trường Bình Hưng Hòa con không học tại trường! 

Chiều 29/11, trao đổi với Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, phụ huynh Nguyễn Thị Phương – mẹ của nữ sinh Yến Nhung (đã đổi tên nhân vật) nói, tình hình sức khỏe của cháu Nhung đã ổn.

Em Nhung chỉ bị té bất tỉnh và vẫn còn nằm tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi. Chị Phương khẳng định, em Nhung được nhập viện cấp cứu vào chiều ngày thứ Ba (tức 27/11).

Chị Phương cho biết, em Nhung té xuống bị chấn thương phần đầu và gia đình cũng đã cho đi chụp CT. “Đây là sự cố chứ không ai muốn”, chị Phương phân trần.

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin sự việc khi có kết quả chính thức từ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Hưng Long