“Sống Có Chất” chính thức lên sóng truyền hình

23/05/2014 14:41 Phạm Liễu
(GDVN) - “Sống Có Chất” chính thức được phát sóng trên VTV Đà Nẵng từ ngày 1/6/2014 với thời lượng 15 phút mỗi ngày từ thứ hai đến Chủ nhật.

Sống Có Chất là một chương trình truyền hình kỹ năng đa chiều xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau như công việc, tài chính, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, gia đình, phiếm luận,… giúp người xem sống có chất trong mọi mặt cuộc sống. Không chỉ vậy, bằng những cách xử lý cụ thể, những tình huống cụ thể, với những nhân vật cụ thể, “Sống Có Chất” còn khắc họa chân dung và khí chất của con người hiện đại, những tính cách và nét văn hóa đặc trưng đại diện từng vùng miền trên cả nước. 

Với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng cả nước, bằng những tình huống thiết thực và câu chuyện đời thường, chương trình giúp người xem tự vấn lại mình, tìm được những thông tin, kiến thức, kỹ năng sống cần thiết và cách hành xử đúng đắn để có thể áp dụng ngay, giúp nâng cấp bản thân, hội nhập với cuộc sống hiện đại để cùng nhau phát triển và xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Danh hai Trường Giang đang căng thẳng với kỹ năng xử lý khi gặp đồng nghiệp hay cãi, dù anh vốn sinh ra từ đất Quảng Nam cũng hay cãi.

Đây là chương trình truyền hình kỹ năng hoàn toàn dựa trên tình huống thực nên mang tính ứng dụng thiết thực cho khán giả, đồng thời chương trình mang lại cách xử lý tình huống đa chiều thú vị, giúp khán giả ứng dụng kỹ năng linh động hơn, phù hợp với từng hoàn cảnh, con người, văn hoá đa dạng. 

Chưa dừng lại ở đó, qua cách đặt vấn đề mở rộng để khán giả cùng giải quyết, cùng đóng góp kỹ năng xử lý, “Sống Có Chất” mang lại tính tương tác cao độc đáo: mọi khán giả đều có thể tham gia, chia sẻ với chương trình, và là nhân vật của chương trình. Sự tương tác này chính là nguồn động lực lan truyền, cộng hưởng sự yêu mến và thu hút khán giả xem Đài.

Danh hai Trường Giang đang căng thẳng với kỹ năng xử lý tình huống.


Sau cùng là các phần quà thú vị, có ý nghĩa mà “Sống Có Chất” dành tặng khán giả: mỗi ngày là 05 phần quà dành cho các khán giả trả lời cho câu hỏi mở rộng kỹ năng. Câu trả lời thú vị được chọn làm đề tài sẽ có phần quà đặc biệt từ chương trình. Trong số quà tặng từ chương trình, khán giả xem Đài luôn có cơ hội nhận 5 đầu sách hay, mới của NXB Trẻ, hoặc giải trí cùng 10 vé xem phim tại cụm rạp CGV Vĩnh Trung - Đà Nẵng.

 MC và chuyên gia tư vấn.

“Sống Có Chất” chính thức được phát sóng trên VTV Đà Nẵng từ ngày 1/6/2014 với thời lượng 15 phút mỗi ngày từ thứ hai đến Chủ nhật, vào lúc 11h10 - 11h25 trưa và phát lại vào lúc 18h10 - 18h25 chiều. Đón xem tập đầu tiên với sự góp mặt của danh hài Trường Giang cùng chủ đề “Quảng Nam hay cãi”, khám phá bí mật “sống có chất” của người dân miền Trung và giành nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình./.

Phạm Liễu