Sự thật về gái bán dâm viết Blog tiết lộ danh tính của khách

14/06/2013 09:59 Trúc Trúc
(GDVN) - Tôi mượn Blog này và sẽ liệt kê ra đây tất cả những tên và số điện thoại của những người đã cùng tôi “chinh chiến”. Và cầu chúc cho các anh, các chú được yên bề gia thất và cũng mong muốn gợi lại những ký ức xa xưa về một người con gái đã từng miệt mài “phục vụ” mọi người.

Hàng loạt danh tính và số điện thoại của khách làng chơi được công bố

Em viết ra nhưng dòng này không có ý trách số phận mình hẩm hiu mà chỉ muốn trả lại những gì đã mang đến cho mình những tủi nhục. Trả lại cho các chị, mẹ và những người vợ đã trót tin yêu người đàn ông bên cạnh.

Trúc Mai là tên mà khách vẫn hay gọi và kèm theo pass là “Bạn anh mập”. Không hiểu tại sao tôi có cái tên này nhưng thực sự tôi rất thích, ít ra nó cũng cho tôi được sự thanh thản khi có một niềm tin mãnh liệt là chẳng ai biết đến số phận thật của mình.

ảnh minh họa (nguồn: internet)

Tôi có một người mẹ hơn 40 tuổi, sức khỏe yếu lắm! Mẹ sinh được có mình tôi, vì không hiểu tại sao những lần mẹ mang thai đều bị hỏng, cũng chính vì điều này mà bố đã con tôi mà đi. Đi xa lắm!

Tôi lớn lên trong sự thiếu thốn cả tình cảm nhưng vật chất lại có thừa. Suốt những năm học PTTH, tôi còn chẳng thèm quan tâm đến những bạn bè cùng trang lứa mà lại có sở thích kết bạn với những người đáng tuổi bố mình.

Cũng chính vì cái sở thích oái oăm đó mà nó đưa tôi đến với quãng đời khổ sở và nhục nhã về sau. Tôi tự tin vì thấy mình cũng xinh đẹp như bao cô gái khác và càng nổi bật hơn bởi cách biết trang điểm và ăn chơi. Cũng chính vì điều kiện được tiếp xúc với người lớn khi còn nhỏ đã giúp tôi có được cái vị thế nổi bật hơn người, khôn khéo hơn người. Và cũng chính vì lợi thế đó mà có ngày tôi đã phải tiếp khác đến cả chục vị khách. 12 người 1 ngày đó là con số khá ấn tượng với tôi.

Có lẽ có nằm mơ tôi cũng không bao giờ có thể tưởng tượng ra nổi mình đã phải cố gắng thế nào để có được kỷ lục đó, và cũng ko biết bao giờ tôi mới có thể xô đổ được nó.

Hôm nay là ngày sinh nhật, cũng là sự kiện trọng đại mà tôi phát hiện ra rằng mình không còn trẻ nữa để tiếp tục công việc này. 26 tuổi, một con số khá TO để có thể bước tiếp trên con đường trải “nhung lụa” ở các nhà nghỉ và khách sạn xa hoa.

Tôi nghĩ mình nên dừng lại! Mà thực sự tôi đã phải chấp nhận dừng lại. Thực sự bây giờ tôi cũng ko biết phải bắt đầu từ đâu và làm gì, chỉ biết viết ra nhưng dòng này cho nhẹ bớt đi và cũng có ý trả lại tất cả những gì cuộc sống mang đến cho mình.

Tôi mượn Blog này và sẽ liệt kê ra đây tất cả những tên và số điện thoại của những người đã cùng tôi “chinh chiến”. Và cầu chúc cho các anh, các chú được yên bề gia thất và cũng mong muốn gợi lại những ký ức xa xưa về một người con gái đã từng miệt mài “phục vụ” mọi người.

Tôi ko có ý muốn trả thù mà chỉ trả lại cho hết, cho sạch nợ vì đơn giản nếu các anh ko gọi thì tôi đâu có dịp gặp gỡ và thu thập bản danh sách khổng lồ này. Và cũng hy vọng trong 1 lúc lơ đãng nào đó mọi người còn nhắc đến tên Trúc Mai có đuôi số …69 thân thương này.

Thú thực là vừa up lên lại vừa lo. Lo vì không biết những người cần biết có thể biết mình không và lo cho những người không biết lại biết đến mình. Lo quá!

Sự thật rao sao?

Sau khi đọc xong bài tâm sự của Trúc Mai, để xác minh PV đã thử kết nối với nhiều số điện thoại mà cô này đã đăng lên. Tuy nhiên những số điện thoại trên đều trong tình trang không liên lạc được. Vậy tâm sự đắng lòng mang tên Trúc Mai có phải là của một gái bán dâm đang trong quá trình “lão hóa, hối cải” hay không?

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là trò đùa của một bạn trẻ nào đó post lên dùng để câu like trên facebook? Không rõ mục đích và sự thật câu chuyện này là như thế nào nhưng bức thư đã được lan truyền một cách nhan chóng trên Facebook, thu hút lượng lớn người quan tâm.

Tuy nhiên, với cách post SĐT lên một cách “vô tội vạ” rất dễ gây phiền phức cho những ai vô tình có SĐT trùng hợp với số mà Trúc Mai cho rằng là khách quen của mình. Có thể rồi đây, nhiều tình yêu sẽ tan vỡ, nhiều cặp vợ chồng phải “lục đục” vì chính những SĐT này.

Dù là trò đùa hay sự thật, thiết nghĩ cơ quan công an cần quan tâm, vào cuộc điều tra cho ra nhẽ. Tránh để cho một số đối tượng giả danh gái mại dâm, đưa những thông tin bịa đặt lên mạng, gây ảnh hưởng đến sự bình yên của nhiều gia đình.  

Trúc Trúc