Tận hưởng trải nghiệm bất ngờ với chương trình “Sinh nhật tri ân” từ Techcombank

02/10/2017 10:19 Hồ Thu
(GDVN) - Techcombank tưng bừng kỷ niệm sinh nhật tuổi 24 với nhiều chương trình tri ân cực kỳ hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Dịp lễ kỷ niệm sinh nhật đánh dấu thời khắc đầy ý nghĩa với các doanh nghiệp, bởi đây là dịp để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đã qua, và thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng qua những món quà tri ân ý nghĩa. 

Trên tinh thần đó, chương trình quay số trúng thưởng “Sinh nhật tri ân – Trải nghiệm bất ngờ” của Techcombank đã được triển khai, áp dụng cho 8 loại hình giao dịch phổ biến nhất tại các chi nhánh ngân hàng cũng như trên hệ thống Ebanking, và đem tới niềm vui nhỏ đầy ý nghĩa cho đông đảo đối tượng khách hàng cá nhân với 240 E-Voucher quà tặng mỗi ngày.

Đó cũng chính là yếu tố làm nên sự khác biệt cho chương trình tri ân – mừng sinh nhật của ngân hàng Techcombank.  

Độc đáo những món quà tri ân mừng Techcombank tròn 24 tuổi

Đánh dấu cột mốc mới trong chặng đường 24 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Techcombank trân trọng dành tặng khách hàng 24 ngày quay số may mắn trong khuôn khổ chương trình “Sinh nhật tri ân – Trải nghiệm bất ngờ”, với 240 giải thưởng mỗi ngày, tương ứng tổng số 5.760 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng. 

Nhân kỷ niệm sinh nhật tuổi 24, Techcombank tổ chức hương trình quay số trúng thưởng “Sinh nhật tri ân – Trải nghiệm bất ngờ”.

Đặc biệt, để giúp khách hàng tối ưu hóa trải nghiệm nhận quà cũng như sử dụng món quà được trao tặng, Techcombank tiên phong áp dụng mô hình quà tặng mua sắm điện tử thời thượng E-voucher Got-it, với các định mức giải thưởng 5.000.000 đồng, 2.000.000 đồng, 500.000 đồng, 150.000 đồng và 100.000 đồng.

Thay vì phải đón nhận những món quà lưu niệm cồng kềnh và có giá trị sử dụng không cao, khách hàng trúng thưởng trong chương trình sẽ có cơ hội cùng người thân yêu trải nghiệm những phút giây đầm ấm tại một trong 35 nhà hàng ẩm thực uy tín, 9 chuỗi cửa hàng café “sang chảnh” hay tự do lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm, thời trang yêu thích tại các hệ thống trung tâm thương mại, cửa hiệu cao cấp nằm trong hệ thống chi trả của E-voucher.

Chỉ cần lựa chọn “món quà” bạn thích, tìm địa điểm thuận tiện nhất trên bản đồ hệ thống và tiến tới để tận hưởng niềm vui!

Techcombank vinh hạnh được mang tới niềm vui cho khách hàng, thông qua trải nghiệm quà tặng đầy bất ngờ, mới mẻ. 

Trong tuần lễ đầu tiên phát động chương trình “Sinh nhật tri ân – Trải nghiệm bất ngờ”, Techcombank đã ghi nhận hàng triệu lượt khách hàng tham gia dự thưởng.

Đặc biệt sau 7 đợt quay số đầu tiên (22/09 – 02/10), đã có 1.680 giải thưởng giá trị được các vị khách may mắn “rinh về”, bao gồm 7 Giải Đặc biệt 5.000.000 đồng, 7 Giải Nhất 2.000.000 đồng, 70 Giải Nhì 500.000 đồng và 1.596 Giải E-Voucher 150.000 đồng/100.000 đồng.

Các khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình.

Bên cạnh những “trải nghiệm bất ngờ” gửi đến đông đảo đối tượng khách hàng cá nhân, Techcombank còn đặc biệt dành riêng một chương trình khuyến mãi – tri ân cho các khách hàng mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng trong khoảng thời gian từ 11/09 – 22/10.

Với 3 đợt quay thưởng diễn ra 2 tuần một lần, các khách hàng đứng trước cơ hội trúng 24 bộ đôi quà tặng lý tưởng đến từ thương hiệu Apple, bao gồm 1 chiếc iPhone 7 Plus mang sắc đỏ may mắn và 1 đồng hồ thông minh Apple Watch sành điệu, thời trang.

Đặc biệt trong phiên quay thưởng “độc đắc” cuối chương trình, vị khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu một xe Mercedes C250 – chiếc “xế hộp” siêu sang đầy lịch lãm và xứng tầm dành cho vị chủ nhân đẳng cấp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình “Sinh nhật tri ân – Trải nghiệm bất ngờ” và “Gửi tiết kiệm, Săn táo đỏ, Lái xe sang”, xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800.588.822 hoặc truy cập cổng thông tin chương trình: www.techcombank.com.vn/sinhnhat24; www.techcombank.com.vn/gui-tiet-kiem-san-tao-do-lai-xe-sang;   www.facebook.com/Techcombank.

Hồ Thu