Tập đoàn BRG đồng hành dài hạn cùng giải gôn trẻ BRG - VGM Junior Golf Champions

10/09/2018 20:25 An Nhiên
(GDVN) - Giải đấu BRG - VGM Junior Golf Championship 2018 sẽ khởi tranh tháng 10 tại sân Kings Course.

Ngày 10/9/2018, BRG Golf - một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG  chuyên quản lý các sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, đã ký Biên bản ghi nhớ với Tạp chí Golf Việt Nam (VGM) trở thành nhà đồng tổ chức của giải golf trẻ trong 3 năm 2018, 2019 và 2020 và giải đấu sẽ mang tên chính thức là “BRG - VGM Junior Golf Championship” nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam.

Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018 sẽ được tổ chức tại sân golf độc đáo 19 hố Kings Course thuộc câu lạc bộ golf đẳng cấp thế giới BRG Kings Island Golf Resort trong 2 ngày 27-28/10/2018.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đồng tổ chức BRG-VGM Junior Golf Championship.

Liên tục trong những năm qua, Tạp chí Golf Việt Nam đã tổ chức giải golf trẻ toàn quốc mang lại sân chơi bổ ích các golf thủ nhí trên khắp cả nước có cơ hội cọ xát, giao lưu học hỏi và có những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào golf trẻ nước nhà.

Ông Phạm Tiến Vân, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Golf Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải, chia sẻ:

“Với sự góp mặt đặc biệt của BRG Golf từ năm nay, giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship được hứa hẹn sẽ nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo có được những sự hỗ trợ và điều kiện thi đấu tốt nhất cho các tay golf trẻ”.

Phát biểu tại lễ ký, ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh Golf của Tập đoàn BRG chia sẻ:

“Với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là người đi đầu trong việc phát triển môn thể thao golf và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam, đây là một trong hàng loạt những cam kết mạnh mẽ của BRG Golf cũng như của Tập đoàn BRG nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành golf nói riêng”.

Sân golf đẳng cấp thuộc BRG Golf được Tạp chí Golf Việt Nam vinh danh

Dự kiến giải năm nay sẽ thu hút 50 golf thủ nhí từ 18 tuổi trở xuống là các trẻ em Việt Nam, trẻ em nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam tham gia thi đấu tại sân Kings Course.

Đây là một sân golf đẳng cấp mới được thiết kế bởi chính Jack Nicklaus II, con trai cả của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus đồng thời là Chủ tịch của công ty thiết kế sân golf số 1 thế giới hiện nay Nicklaus Designs.

Hố golf đặc biệt số 19 với khu vực phát bóng độc đáo cắm “Royal tee” nằm trên đỉnh thác hướng ra hồ với 2 green tách biệt “King Green” và “Queen Green” đã giúp Kings Course trở thành một sân golf “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực Châu Á nói chung.

Các golf nhí sẽ được tham gia những hoạt động thú vị như welcome party, các hoạt động và trò chơi về golf.

Đây thực sự sẽ là một Ngày hội cho golf trẻ mang đến những trải nghiệm golf không thể nào quên và vun đắp tình yêu golf cho các em ngay từ khi còn nhỏ.

Liên hệ để đăng ký tham gia:

Tạp chí Golf Việt Nam

Tầng 4 – Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Hotline: Ms. Thùy Chi/ Tel.: 01696658589/ Email: chivietnamgolf@gmail.com

Thông tin về Tạp chí Golf Việt Nam:

Ra đời vào tháng 7/2005, Tạp chí Golf Việt Nam là ấn phẩm về golf chính thống nhất tại Việt Nam, được xuất bản hàng tháng bằng hai thứ tiếng Việt-Anh và được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Với phong cách lịch lãm và sang trọng, Tạp chí còn là một ấn phẩm chất lượng cao về giải trí và kinh doanh được các golf, doanh nhân, các nhà quản lý và các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao.

Thông tin về BRG Golf:

BRG Golf là hệ thống các đơn vị thành viên trong lĩnh vực golf của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân golf của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với nhiều giải thưởng cao quý như “Sân golf Tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân golf mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn...

Các đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG bao gồm:

Câu lạc bộ golf 55 hố BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.  

Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn

Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội - Độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) do Nicklaus Design thiết kế. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn

Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Da Nang Golf Resort – thiết kế bởi huyền thoại golf thế giới Greg Norman. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn

Trung tâm gôn BRG Golf Center và Học viện gôn Jack Nicklaus – Thông tin chi tiết tại www.BRGGolfCent.vn.  

Thông tin về BRG Group:

BRG Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chi tiết xem tại: www.brggroup.vn

An Nhiên