Tây Ban Nha: gái mại dâm bị xăm mã vạch trên cổ tay

26/03/2012 07:43 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Họ bị xăm mã vạch trên cổ tay như để đánh dấu quyền sở hữu của các những kẻ bắt giam và đồng thời tiện theo dõi các khoản nợ.

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa mới phá vỡ một đường dây mại dâm ở Madrid và giải thoát cho nhiều cô gái bị giam cầm, bị đánh đập và bị xăm mã vạch trên cổ tay.


Cổ tay của một gái mại dâm vừa được giải cứu được xăm mã vạch với con số 2.000 euro được cho là mắc nợ chủ chứa

Theo một nạn nhân 19 tuổi, cô bị xăm mã vạch trên cổ tay như để đánh dấu quyền sở hữu của các những kẻ bắt giam cô và đồng thời để chúng tiện theo dõi các nạn nhân nợ bao nhiêu tiền.

Cô gái này đã bị đánh đập, bị xích vào bộ tản nhiệt và bị cạo sạch tóc và lông mày.

Cảnh sát đã bắt giữ 22 nghi phạm tình nghi có liên quan tới việc sử dụng vũ lực để ép buộc các cô gái hành nghề mại dâm và xăm mã vạch lên người họ.


Con phố nổi tiếng là nơi hành nghề của các gái mại dâm tại trung tâm Madrid

Tất cả những người bị bắt giam đều mang quốc tịch Rumani và bị ép buộc phải nộp cho bọn chúng một phần thu nhập của họ. Những người cố gắng trốn thoát đều bị xăm mã vạch trên cổ tay. 

Cảnh sát Tây Ban Nha đã thu giữ một số súng, đạn dược, 140.000 euro giấu trên trần giả, lượng lớn đồ trang sức bằng vàng và 5 chiếc xe hơi (gồm 3 chiếc loại sang trọng) khi tấn công nơi giam giữ.

Băng đảng điều hành nhà chứa này được xác định là thuộc hai nhóm riêng biệt chuyên kiểm soát các gái mại dâm hoạt động trên một số tuyến phố cố định ở trung tâm thành phố Madrid.


Nguyễn Hường (theo Daily Mail)