Techcombank trao thưởng 1 kg vàng chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý”

08/06/2016 15:33
(GDVN) - Theo đó, khách hàng may mắn Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh) trúng giải Nhất, được Techcombank trao thưởng 1kg vàng.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho những khách hàng may mắn nhất gồm: 1 giải Nhất – 1kg vàng được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh).

2 giải Nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng được trao cho khách hàng Lê Hữu Đức (TP. Hồ Chí Minh) và khách hàng Cao Thị Quỳnh Nga (Hà Nội).

Khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng (TP.Hồ Chí Minh) và khách hàng Nguyễn Thị Xuân Trang (Hải Phòng) được trao giải Ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối tiếp thị Techcombank trao giải Nhất 1kg vàng cho khách hàng Trần Đức Lợi.

Chia sẻ tại Lễ trao thưởng, khách hàng Trần Đức Lợi, ngụ tại Tân Bình, TP.HCM, không giấu được niềm hân hoan cho biết: “Tôi thường xuyên gửi tiết kiệm tại Techcombank bởi Techcombank là ngân hàng uy tín, nhân viên nhiệt tình và thủ tục rất đơn giản.

Trong tháng đầu năm vừa rồi, tôi gửi tiết kiệm với những kỳ hạn khác nhau, đến nay còn chưa kịp nhận lãi suất thì được thông báo trúng giải. Tôi rất vui mừng vì năm mới gửi tiền lại được trúng thưởng, thật là niềm vui nhân đôi. Đây thật là là may mắn lớn của tôi và gia đình trong năm nay".

 Khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng, Trần Đức Lợi, và Lê Hữu Đức nhận giải thưởng giá trị lớn nhất của chương trình.

Nói thêm về những định hướng về dịch vụ ngân hàng mảng bán lẻ trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Khối Tiếp thị ngân hàng Techcombank chia sẻ: “Ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Techcombank thường xuyên xây dựng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình, nhằm đem lại nhiều lợi ích gia tăng, làm khách hàng luôn nhớ đến và tin tưởng lựa chọn Techcombank khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng".

Được triển khai từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016, “Xuân đắc lộc – Tết như ý” là chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất của Techcombank dịp đầu năm mới dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8 tỷ đồng.

Hàng ngàn bao lì xì may mắn, cùng 2016 đồng vàng loại nửa chỉ và 60 lượng vàng được trao cho 60 vị khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi ngày khiến chương trình trở nên hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng.