Thai phụ chết trên sông Tô Lịch: Tự tử hay bị giết?

14/02/2012 17:57 Theo Lê Mận/Pháp Luật XH
Cơ quan điều tra và người nhà nạn nhân xác nhận thai phụ 7 tháng chết trên sông Tô Lịch bị tâm thần.
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ việc
Khoảng 15g ngày 12-2, một phụ nữ bán hàng rau ở ven sông Tô Lịch, gần ngõ 35 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, phát hiện một xác chết phụ nữ nổi trên mặt sông Tô Lịch.

Thông tin ban đầu xác định, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Việt Kim, SN 1977. Được biết nạn nhân có tiền sử bệnh tâm thần, thường bỏ nhà đi lang thang, chị này không có chồng nhưng đang mang thai hơn 7 tháng. Nạn nhân sống với mẹ đẻ tên là Mai ở phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Theo những người hàng xóm của nạn nhân, chị Kim mặc dù bị bệnh tâm thần nhưng có làn da trắng trẻo, xinh xắn. Trước đó một ngày, gia đình chị Kim có đến CQCA trình báo việc nạn nhân mất tích.

Chiều 12-2, khi người dân phát hiện thi thể phụ nữ chết ở sông Tô Lịch, bà Mai mẹ nạn nhân đã đến hiện trường và xác nhận đó là con gái mình.

Hiện chưa có nguồn tin chính xác về nguyên nhân cái chết, nhiều người nhận định có thể nạn nhân đã tự tử, nhưng cũng có người đưa ra nhận định nạn nhân bị sát hại rồi vứt xác xuống sông để phi tang.

Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Lê Mận/Pháp Luật XH