Thầy cô giáo đi chơi, khoảng 2.000 học sinh được nghỉ học cả ngày

08/03/2019 07:16 Phương Linh
(GDVN) - Do thầy cô giáo đi mừng ngày 8/3, nên khoảng 2.000 học sinh Trường trung học phổ thông Võ Trường Toản, quận 12 được nghỉ học cả ngày 7/3.

Ngày 7/3/2019, phụ huynh của Trường trung học phổ thông Võ Trường Toản, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh vừa cung cấp thông tin cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, vì thầy cô giáo đi chơi, nên các em học sinh của trường được nghỉ học trong cả ngày hôm đó.

Qua xác minh của phóng viên, toàn thể thầy cô của nhà trường đi đến Khu sinh thái giáo dục Về Quê (huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh). Đoàn di chuyển từ 7h sáng từ trường, và trở về lúc 15h chiều cùng ngày.

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôn vinh, chăm lo cho cán bộ, nhân viên, giáo viên nữ.

Tại Khu sinh thái Về Quê, giáo viên của trường sẽ giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác với không khí vui tươi, và có giao lưu văn nghệ.

Trường Võ Trường Toản vắng tanh trong cả ngày 7/3, do học sinh được nghỉ học (ảnh: P.L)

Chiều cùng ngày, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Lương Văn Định – Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Võ Trường Toản, quận 12 xác nhận, các thông tin này là chính xác.

Theo ông Lương Văn Định, nhà trường đã cho học sinh nghỉ học trong cả ngày 7/3, và sẽ có tổ chức học bù vào cuối tuần sau, nên học sinh sẽ không bị mất bài so với phân phối chương trình.

Được biết, hiện số lượng học sinh của Trường trung học phổ thông Võ Trường Toản vào khoảng 2.000 học sinh. Đây cũng là trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Linh