Thú vị món mơ ngâm đường “Ume chan”

06/10/2015 11:46 Huỳnh Mai
(GDVN) - Nước giải khát mơ ngâm đường “Ume chan”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon có nguồn gốc thiên nhiên bổ dưỡng.

Nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng hiện đại về việc việc chọn và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe, đầu tháng 10/2015 vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra thị trường sản phẩm nước giải khát mơ ngâm đường “Ume chan”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon có nguồn gốc thiên nhiên bổ dưỡng.

Sản phẩm Mơ ngâm đường “Ume chan” được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới tại vùng núi phía Bắc Việt Nam qua quá trình chọn lọc kĩ càng theo các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Công ty Ajinomoto Việt Nam về chất lượng, màu sắc, độ chín và các chỉ tiêu vi sinh đảm bảo.

“Ume chan” được ngâm tự nhiên từ 4- 5 tháng theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản.

Đặc biệt, bằng việc áp dụng phương pháp ngâm ủ tiên tiến, giúp trái mơ giữ được độ dẻo dai rất đặc trưng thơm ngon hơn rất nhiều so với mơ ngâm theo phương pháp truyền thống là sau khi ngâm chỉ còn xác và hạt. 

Trong tự nhiên, mơ được biết đến là loại trái có nhiều loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Trái mơ chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa. Hàm lượng vitamin B5 trong trái mơ cũng góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, thành phần Vitamin E trong mơ tươi tốt cho da và một số khoáng chất như Kali và Natri đều là chất điện giải cần thiết cho cơ thể. 

Với sản phẩm mơ ngâm đường “Ume chan” của Công ty Ajinomoto Việt Nam, người tiêu dùng có thể dễ dàng pha chế cho mình một loại thức uống ngon tự nhiên với vị chua ngọt cuốn hút, đồng thời lại có tác dụng giải khát, thanh nhiệt với nguồn khoáng chất tốt cho sức khỏe từ mơ tự nhiên.

Không chỉ dùng với đá như món thức uống giải nhiệt cho cái gay gắt của nắng hè, “Ume chan” còn có thể pha thành thức uống nóng, hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời se lạnh thu đông, phục vụ cho nhu cầu giải khát của tín đồ nước mơ.

Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh bán hàng trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2015 với giá bán lẻ 61.000 đồng cho một hũ mơ ngâm đường “Ume chan” 650g./.

Huỳnh Mai