Tiếp tục tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA 212 gặp nạn

17/06/2016 21:13 Theo TTXVN
(GDVN) - Từ 10 giờ 40 phút đến 15 giờ 5 phút, 5 tàu hải quân đã tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA 212.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, từ sáng sớm 17/6, khu vực tìm kiếm các nạn nhân của máy bay CASA 212 và phi công Trần Quang Khải tiếp tục được mở rộng ra phía Đông, với sự tham gia của các lực lượng không quân, hải quân, cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, Quân khu 3 và tàu cá của ngư dân.

Một số mảnh vỡ máy bay CASA 212.

Trong ngày, Trung Quốc đã điều 6 tàu ở khu vực phía Đông đường phân định Vịnh Bắc Bộ để tham gia phối hợp với các lực lượng của Việt Nam tìm kiếm cứu nạn. 

Từ 10 giờ 40 phút đến 15 giờ 5 phút, 5 tàu hải quân đã tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA 212.

Tại buổi làm việc với Sở Chỉ huy phía trước vào sáng 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về tìm kiếm cứu nạn đã chỉ đạo Bộ Quốc phòng và các cơ quan, đơn vị liên quan huy động mọi lực lượng, phương tiện cao nhất cho việc tìm kiếm các nạn nhân và máy bay.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu làm tốt công tác tuyên truyền để phát huy tình cảm trách nhiệm của toàn xã hội; thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; nhanh chóng xác định rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo TTXVN