TP.HCM: Cháy lớn tại xưởng gỗ, hàng trăm công nhân tháo chạy

03/08/2013 06:58 Hữu Dư
(GDVN) - Hàng trăm công nhân tại một xí nghiệp sản xuất gỗ đã nháo nhào tháo chạy khi vụ hỏa hoạn xảy ra.
Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào hồi 15h chiều ngày 2/8, tại xí nghiệp chuyên sản xuất gỗ xuất khẩu Cảnh Dương, đường số 15, ấp Tân Lập, xã Tân Thôn Hội, Củ Chi, TPHCM.

Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, hàng trăm công nhân đang làm việc tại đây đã tháo chạy ra ngoài đồng thời hô hoán cho người dân xung quanh biết. Anh Thành, một công nhân trong xưởng cho biết: “Khi đang làm việc, tôi và một số anh em thấy tiếng nổ phát ra từ khu vực chứa sơn, cùng với đó là khói đen nghi ngút, chúng tôi định đến dập lửa nhưng thấy nhiều tiếng nổ quá nên hoảng sợ bỏ chạy”.

Ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh trong xưởng khiến mọi nỗ lực dập lửa tại chỗ trở nên vô vọng. Ngay lập tức, thông tin báo cháy được báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC huyện Củ Chi cùng 5 xe cứu hỏa phối hợp với công an dân phòng địa phương triển khai các phương án dập lửa. 

Khoảng hơn 1 giờ sau ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên vẫn còn âm ỉ và lực lượng chữa cháy phải phun nhiều nước mới dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, nhiều vật dụng, máy móc bên trong xưởng bị cháy đen, hư hỏng. 

Cơ sở sản xuất nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.
Hiện trường đám cháy sau khi được dập tắt.


Hữu Dư