Triệu tập "quái xế" lái xe máy bằng một chân, chở bạn gái

27/09/2012 08:01 Theo VietNamNet
Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính và triệu tập đối tượng, “nhân vật chính” trong clip lái xe máy bằng chân, chở bạn gái phóng vi vu trên đường.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thành niên lái xe máy bằng chân, chở bạn gái đã khiến nhiều độc giả rất bất bình.

Liên quan đến vụ việc này, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã điều tra và xác định danh tính của “quái xế” trên.

Đó là Nguyễn Văn Trường (SN 1994, ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng).


Trieu tap nam thanh nien lai xe may bang chan
Nguyễn Văn Trường lái xe bằng … chân (Ảnh chụp từ clip)

Đồng thời, đối tượng này cũng đã bị triệu tập để xử lý vi phạm giao thông với hành vi không đội mũ bảo hiểm, lái xe bằng một chân.

Hiện tại, cơ quan chức năng huyện Đan Phượng cũng đã tạm giữ xe máy của Nguyễn Văn Trường. Ngoài ra, những người quay clip và phát tán trên mạng cũng đang được xác minh để "có biện pháp răn đe".

Clip gây sốc này xuất hiện vào hôm qua (25/9) trên Youtobe đã thu hút rất nhiều người xem.

Trong clip được quay bằng điện thoại di động này, Nguyễn Văn Trường không đội mũ bảo hiểm, đi dép tổ ong lái xe Honda Wave bằng một chân, phóng như bay trên đường.

Người ngồi sau xe máy là 1 cô gái trẻ, cũng không đội mũ bảo hiểm. Trong lúc lái xe, Cường vẫn vô tư cười đùa, rồi ngoảnh sang nói chuyện để biểu diễn cho người đi xe máy bên cạnh quay lại bằng điện thoại di động.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, clip đã khiến nhiều người xem bức xúc về hành vi ngông cuồng, coi thường luật giao thông này.

Theo VietNamNet