Trực thăng quân sự Mỹ tại Hàn Quốc rơi gần biên giới với Triều Tiên

16/04/2013 13:51 Hồng Thủy (Nguồn: Hoàn Cầu, YTN)
(GDVN) - 1 giờ chiều nay giờ địa phương, một chiếc trực thăng quân sự Mỹ đã bị rơi tại khu vực Gangwon-gun gần biên giới Hàn Quốc - Triều Tiên và phát nổ, rất may 12 người trêm chiếc trực thăng đã kịp thoát hiểm nên không xảy ra thương vong.

Chiếc trực thăng phát nổ sau khi rơi (nguồn: YTN)

Đài truyền hình YTN Hàn Quốc ngày 16/4 đưa tin, lúc 1 giờ chiều nay giờ địa phương, một chiếc trực thăng quân sự Mỹ đã bị rơi tại khu vực Gangwon-gun gần biên giới Hàn Quốc - Triều Tiên và phát nổ, rất may 12 người trêm chiếc trực thăng đã kịp thoát hiểm nên không xảy ra thương vong.

Giới chức quân sự Hàn Quốc cho biết chiếc trực thăng bị tai nạn là MH-53 đang bay giữa đường bất ngờ bị rơi, 12 người trên chiếc máy bay này đều thoát hiểm an toàn. Hiện tại lực lượng quân sự Mỹ đã phong tỏa hiện trường khu vực xảy ra sự cố.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn là một vùng đồi núi hoang vu gần biên giới với Bắc Triều Tiên. MH-53 là loại trực thăng vũ trang lưỡng thê được biên chế cho hải quân và thủy quân lục chiến Mỹ sử dụng. Nguyên nhân vụ nổ trực thăng vẫn đang được điều tra làm rõ.Hồng Thủy (Nguồn: Hoàn Cầu, YTN)