Trung Quốc: Dị nhân "quỷ mặt nát" biến dạng khuôn mặt tùy thích

10/06/2012 06:23 Hồng Thủy (nguồn NowNews)
(GDVN) - Không chỉ đơn thuần là một chiêu dọa nạt con nít, giờ đây “Quỷ mặt nát”, nick name của Thang Thuật Toàn đã trở thành một dị nhân thu hút rất nhiều những người hiếu kỳ.
Phùng má, trợn mắt hay dùng tay làm biến dạng khuôn mặt để dọa trẻ con là chiêu một số người hay áp dụng, nhưng làm biến dạng hoàn toàn khuôn mặt bất cứ lúc nào thích thì không phải ai cũng làm được.

"Quỷ mặt nát" biểu diễn tuyệt kỹ đường phố: Dùng môi dưới che kín mũi khiến khuôn mặt biến dạng hoàn toàn

Ở Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có một người đàn ông được báo giới đặt cho tên gọi “Quỷ mặt nát” với biệt tài bất cứ lúc nào và ở đâu anh ta cũng có thể tự làm biến dạng khuôn mặt mình một cách ma quái, kì dị, sau đó lại trở về trạng thái bình thường.


Không chỉ đơn thuần là một chiêu dọa nạt con nít, giờ đây “Quỷ mặt nát”, nick name của Thang Thuật Toàn đã trở thành một dị nhân thu hút sự chú ý rất nhiều của dư luận những người hiếu kỳ.

Trước khi biểu diễn, khuôn mặt người đàn ông 43 tuổi này hoàn toàn bình thường

Trong các truyện kiếm hiệp, phim chưởng Trung Quốc, Hồng Kong thường hay xuất hiện những quái nhân, dị phái trong một xã hội đặc biệt người ta gọi là "võ lâm Trung Nguyên", có lẽ "Quỷ mặt nát" sẽ trở thành một môn phái mới trong giới võ lâm này.


Anh ta thường xuyên được mời biểu diễn tuyệt kỹ xiếc không phải mà ảo thuật cũng không, khiến người lớn nhìn cũng sợ phát khiếp chứ không nói gì trẻ nhỏ, nhưng thiên hạ vẫn cứ tò mò muốn được tận mắt chứng kiến “Quỷ mặt nát” trổ tài.

"Quỷ mặt nát" định thành lập một kỳ môn dị phái trong "võ lâm Trung Nguyên"?

Thương Thuật Toàn năm nay 43 tuổi, 10 năm trước anh ta đã thể hiện tuyệt kỹ biến dạng khuôn mặt của mình lần đầu tiên bằng cách đưa môi dưới che kín cả mũi của mình, chỉ trong giây lát một khuôn mặt ma quái xuất hiện.


Đầu năm nay, “Quỷ mặt nát” còn được mời sang Italia biểu diễn tuyệt kỹ này trên chương trình truyền hình World Guinness Records Show và nhận được một khoản tiền thưởng trị giá 10 ngàn USD.

Ít ai ngờ chiêu trò dọa con nít ấy lại giúp "Quỷ mặt nát" kiếm cả chục ngàn USD

Đầu tháng 5 năm nay Thương Thuật Toàn tái xuất trên các đường phố ở Thành Đô, Tứ Xuyên và treo giải 10 vạn tệ cho ai có khả năng làm biến dạng khuôn mặt tốt hơn anh ta. Ngoài ra “Quỷ mặt nát” cũng hy vọng có thể tìm được 1 bạn diễn là nữ để cùng đi biểu diễn tuyệt kỹ có một không hai và chẳng giống ai này.

"Quỷ mặt nát" biểu diễn tuyệt kỹ có một không hai cũng chẳng giống ai này
"Quỷ mặt nát" đang đăng tin thu nhận đệ tử, nhưng trở thành người của môn phái này không hề đơn giản, thậm chí còn khó hơn là xin gia nhập Thiếu Lâm hay Võ Đang
Khuôn mặt bình thường và "mặt quỷ", mặt nát

Hồng Thủy (nguồn NowNews)