Video: Choáng với vũ điệu của những bà bán thịt tại Vinh

14/12/2011 20:49
Video quay cảnh nhóm phụ nữ trung niên bán thịt lợn ở Vinh (Nghệ An) nhảy bốc lửa trên nền nhạc sàn đang được truyền đi với tốc độ 'chóng mặt'.

Video dài hơn 2 phút được quay tại khu bán thịt lợn. Tiếng nhạc bài Trouble is a friend vang lên, khoảng 10 phụ nữ được cho là chủ các quầy bán thịt gần đó và cả khách mua hàng cùng nhún nhảy giữa lối đi vào chợ. Vừa nhảy, mọi người cười nói vui nhộn.

Các bà, các chị nhảy sung trên nền nhạc sàn bốc. Ảnh chụp từ video.

Không biết nhảy, một số làm những động tác như... tập thể dục buổi sáng, số khác như chạy bộ tại chỗ. Vài bà chủ đứng ngay tại quầy lắc lư. Phần nhạc bài hát kết thúc, đoạn nhàn sàn bốc tiếp tục làm cuộc vui của các bà, các chị như thêm men. Không ít "dancer" thấm mệt sau một hồi vận động đã trở về quầy thịt.

Vũ điệu hàng thịt ở chợ ĐH Vinh.


Video trên được cho là quay tại chợ Bến Thủy gần ĐH Vinh. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng (13/12), video đã nhận được nhiều comment của độc giả. Phần lớn đều tỏ ra thích thú trước mức độ teen hóa của các bà, các chị.

Nickname MrMrNamvu chia sẻ: "Đời phải có những lúc này mới quý báu" hay "Thêm chút gia vị cho cuộc sống" và "Cuộc sống vất vả cần những phút thư giãn". Không ít độc giả ở Vinh cũng ngạc nhiên: "Ôi các dì, các mẹ quê ta teen quá".

Ngoài những comment vui vẻ, số ít gửi lời "nhắc nhở: "Nhảy nhót lại bị trộm hết thịt giờ".

Hà Phương/Ngôi sao