Video: Hai cô gái Ấn Độ đốn ngã 3 gã quấy rối trên xe bus

02/12/2014 14:22 Nguyễn Hường
(GDVN) - Hai cô gái người Ấn Độ đã đốn ngã ba kẻ quấy rối họ ngay trên xe bus.

Aarti 22 tuổi và Pooja 19 tuổi đang đi xe bus từ trường Cao đẳng Rohtak về thị trấn Sonepat, bang Haryana của Ấn Độ thì bị ba người đàn ông tiếp cận.

Hai chị em Aarti và Pooja cố gắng chống lại ba kẻ quấy rối cao lớn trên xe bus. 

3 gã đàn ông sau đó được xác định là Kuldeep, Mohit và Deepak bắt đầu quấy rối hai cô gái bằng những lời lẽ khiếm nhã, bẩn thỉu.

"Họ đe dọa và lạm dụng chúng tôi. Một trong số họ cố tình đụng chạm em gái tôi. Sau đó, họ bắt đầu những cử chỉ tục tĩu", một trong hai cô gái kể lại sự kiện xảy ra hôm 24/11 với tờ Hindustan Times hôm 30.11.

Sau đó, một trong những kẻ quấy rối đòi sàm sỡ với một cô gái, trong khi 2 kẻ còn lại ôm chặt lấy cô bé thứ hai. 

Đến lúc này, hai cô gái nhỏ bé bắt đầu phản kháng lại. Họ thu hết can đảm, với tay rút thắt lưng của một trong những kẻ đồi bại vụt tới tấp vào chúng và cố đẩy chúng ra khỏi xe bus. 

Cảnh hai cô gái cố đẩy một trong những kẻ quấy rối cao lớn ra khỏi xe bus đã được một hành khách quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Video sau đó được lan truyền rất nhanh chóng, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ.

Trong khi hai cô gái cố chống lại những kẻ quấy rối thì tất cả các hành khách khác có mặt trên chiếc xe bus đông đúc đều ngồi im.


"Không ai trong số các hành khách đó giúp đỡ chúng tôi. Như trong một bộ phim, họ đều sợ hãi, lo sợ cho sự an toàn của họ", một cô gái nói.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ ba gã đàn ông trên về tội lạm dụng tình dục và hành hung. 

Cha của các cô gái nói với tờ Indian Express rằng gia đình họ đã bị các bị gia đình các bị cáo gây sức ép để buộc họ rút lại đơn kiện. 

Tuy nhiên, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ Lalitha Kumarmangalam đã lên tiếng hoan nghênh hành động dũng cảm của hai cô gái và kêu gọi các cơ quan chức năng có hành động thích hợp hỗ trợ họ.

"Rất ít cô gái có can đảm chống lại những kẻ tấn công tình dục. Chính phủ cần phải hành động", cô nói thêm.

Các cuộc tấn công tình dục nhằm vào phụ nữ và trẻ em ở Ấn Độ đã được ví như "quốc nạn" đối với quốc gia đông dân này. Nhiều nạn nhân đã bị hãm hiếp và sát hại một cách dã man, trong khi luật pháp quá yếu không thể trừng trị thích đáng những kẻ tấn công hoặc răn đe chúng. 

Sự kiện một nữ sinh viên y khoa bị hãm hiếp và sát hại tàn bạo trên xe bus năm 2012 đã châm ngòi cho các cuộc biểu tình và tranh luận dữ dội về nữ quyền trên khắp đất nước Ấn Độ./.

Nguyễn Hường