Video: Người mặc sắc phục công an đẩy phụ nữ ngã sấp mặt xuống đường

05/05/2013 15:20 Viết Cường
(GDVN) - Trong quá trình xử lí người tham gia giao thông để xe dưới lòng đường, một người đàn ông mặc sắc phục của công an đã to tiếng với người vi phạm, tiếp đó người này còn đẩy một phụ nữ có hành vi can ngăn ngã sấp mặt xuống đường

Đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi và xô đẩy giữa một người mặc sắc phục công an với một người phụ nữ bị cho đã vi phạm giao thông vì để xe dưới lòng đường.

Xảy ra mâu thuãn vì người vi phạm không chịu chấp hành yêu cầu của thanh niên mặc sắc phục công an

Người mặc sắc phục công an trong clip trên còn khá trẻ đang tìm cách đưa chiếc xe máy vi phạm đi nhưng người phụ nữ (có thể là chủ của phương tiên) phản ứng gay gắt một cách tiêu cực. Chị này ra sức kéo chiếc xe lại, không cho thanh niên mặc sắc phục công an này đưa đi và luôn miệng hỏi rằng “Nhưng tại sao lại gọi là mày?”

Hai bên xảy ra giằng co, xô xát, không bên nào chịu nép vế bên nào. Trước sự phản ứng dữ dội của người phụ nữ, thanh niên mặc sắc phục công an này đã vặn tay chị ta ra phía sau.

Trong quá trình xô xát, thanh niên mặc sắc phục công an này đã vặn ngược tay của người vi phạm ra phía sau

Một phụ nữ đứng bên cạnh trong trang phục quần màu đen có kẻ dọc màu đỏ đã vào can ngăn nhưng thanh niên này đã hùng hổ lao tới xô đẩy người phụ nữ này ngã sấp mặt xuống đường trươc sự chứng kiến của nhiều người qua đường.

Sự việc trên khiến những người đứng xung quanh bức xúc và lao đến can ngăn, phản đối hành động này của thanh niên mặc trên mình sắc phục công an.

Khi thấy người phụ nữ đi cùng vào can ngăn, thanh niên này đã lao tới xô đẩy chị này ngã sấp mặt xuống đường

Phía bên ngoài có thêm một số dân quân đi cùng hai người cũng mặc sắc phục công an đang đứng khoanh tay xem sự việc. Chưa rõ hai người này tên gì và công tác ở cơ quan nào, chỉ biết rằng chiếc xe ô tô để chở các phương tiện vi phạm mang biển xanh, BKS 29A - 00894.

Với hình ảnh diễn ra trong clip, nhiều người phỏng đoán có lẽ sự việc xảy ra tại khu vực Tây Sơn, đoạn gần trường Đại học Công đoàn, Hà Nội.

Video này tuy mới được đưa lên mạng nhưng đã nhận được rất nhiều ý kiến, bình luận. Thành viên có tên Yến Trần viết: “Lỗi sai đầu tiên là do người dân ý thức còn kém, không biết nhận ra lỗi vi phạm của mình còn chống chế người thi hành công vụ. Nhưng hành động của anh thanh niên mặc sắc phục công an vừa rồi như thế là ko được lòng dân!”

Đồng tình với quan điểm này, thành viên Lê Chip cho rằng: “Trong chuyện này cả hai đều sai nhưng không có nghĩa công an có thể cư xử như thế. Người thanh niên mặc sắc phục công an mà mày tao với dân là sai rồi…”

Thành viên Hoài Thu bình luận: “Nhưng mình thấy 2 người kia sai trước mà. Không chấp hành luật và chống đối người thi hành công vụ mà...”.

Dưới đây là đoạn Clip:


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi

Viết Cường