VIDEO: Phẫn nộ cảnh một đối tượng dùng hung khí chống lại CSGT

09/06/2012 14:00 Thành Chung (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Mặc cho hai chiến sĩ CSGT cố gắng thuyết phục nhưng đối tượng vi phạm vẫn hung hãn sử dụng các loại hung khí để chống trả quyết liệt và bỏ chạy sau đó...
Đoạn clip dài 2 phút này được một người dân sống bên đường ghi lại và đưa lên mạng Youtube đề ngày 08/06/2012. Trong đoạn clip ghi lại cảnh, một đối tượng thanh niên điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 12 F4 - 4085, trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm.

Khi đến đoạn đường này, bị hai chiến sĩ cảnh sát giao thông kiểm tra, xử lý, đối tượng đã rất hung hãn, sử dụng một chiếc vỏ chai thủy tinh bị đập vỡ làm vũ khí, quyết liệt chống trả, đuổi đánh, đe dọa, tấn công hai chiến sĩ này.

Mặc dù, hai chiến sĩ CSGT đã bình tĩnh thuyết phục nhưng đối tượng vẫn rất manh động, tiếp tục có những lời lẽ thiếu văn hóa.

Đối tượng tay cầm hung khí đang đuổi, đe dọa cảnh sát giao thông. Ảnh cắt từ clip
Bầu chọn
Bạn thấy hành động trên của người thanh niên trong clip thế nào?
Không những thế, đối tượng còn chạy vào khu vực nhà dân gần đó, lấy ra và tiếp tục sử dụng một sợ dây màu đen, dài tiếp tục đe dọa, đuổi đánh các chiến sĩ...

Sau một hồi đe dọa, lợi dụng sự sơ hở của hai chiến sĩ, đối tượng đã lên xe, rồ ga, phóng nhanh bỏ chạy khỏi khu vực...

Sự việc xảy ra đã thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ xung quanh theo dõi, tuy nhiên không có một ai trợ giúp cho hai chiến sĩ CSGT này và cá biệt, khi đối tượng này bỏ chạy, điều đáng buồn là không ít người còn tỏ vẻ vui mừng, hò reo...

"Đây là một hành động quá coi thường kỷ cương, pháp luật, mặc dù vi phạm nhưng vẫn quyết liệt, dùng mọi vũ khí có được để chống trả người thi hành công vụ, mà ở đây là hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc tìm hiểu, xác minh làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý thích đáng đối với đối tượng này, để làm gương cho những kẻ khác", nicknames Thanh Bình bức xúc.

Cùng với đó, nicknames Việt Hùng cũng bày tỏ: "Trong khi hai chiến sĩ cảnh sát giao thông bị đối tượng dùng hung khí đe dọa, tấn công như vậy mà người dân đứng xung quan không có bất cứ ai thể hiện thái độ, vào trợ giúp. Không những thế khi đối tượng bỏ chạy, một số người còn tỏ thái độ vui mừng, hò reo... Thực sự là không thể chấp nhận được thái độ hành xử, ý thức trước cái xấu, cái vi phạm của những người dân này. Tôi kịch liệt lên án hành vi của đối tượng này đồng thời cũng lên án thái độ của người dân ở đây. Mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý thật nghiêm đối tượng này".

Theo xác minh ban đầu, từ biển số xe của đối tượng này, có thể vụ việc xảy ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với công an tỉnh Lạng Sơn để làm rõ thông tin về vụ việc này.

  Dưới đây là đoạn clip trên. Mời bạn đọc theo dõi:Độc giả có thông tin, hình ảnh về vụ việc trên xin vui lòng gửi về địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc thông tin qua số điện thoại đường dây nóng 0938.766.888. Xin cảm ơn!


Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc tới bạn đọc...


Thành Chung (Nguồn video: Youtube)