Video: Tiết lộ động trời của một gái gọi sinh viên công khai danh tính

25/06/2012 06:13 Cao Nguyên - Hoàng Lâm
(GDVN) - "Ai đến trước sẽ được ghi vào một cuốn sổ và “hàng” được điều đi sẽ dựa trên việc ai đến sớm hay đến muộn. Nhưng thường thì những cô gái sinh viên đi “làm thêm” kiểu này hay bị tranh mất lượt vì các cô gái gọi chuyên nghiệp chầu chực rất sớm. Đó là chưa kể đến chuyện các ổ chứa gái gọi chuyên nghiệp thường có giờ mở cửa khá chuẩn để tập trung gái...", là những tiết lộ của một gái gọi sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ

Gặp H., một gái gọi sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ: Sau khi mất một thời gian đi tìm khách ở các tụ điểm ăn chơi, các cô gái gọi sinh viên này tiếp tục sàng lọc ra những “khách hàng” tiềm năng để hoạt động riêng theo hình thức “truyền miệng” sau khi tách khỏi dịch vụ của các tay “bố mì”. Chính vì cách thức hoạt động tinh vi của các cô gái gọi sinh viên, nên việc bắt được gái gọi sinh viên không hề đơn giản.

H. tỏ ra rất am hiểu thói quen của các cô gái gọi sinh viên có lẽ cũng vì trước đây đã từng là sinh viên. H. khẳng định rằng, sinh viên đi làm gái gọi ít khi đi đêm vì lý do nhà cửa, gia đình. 

Chủ yếu gái gọi đắt show tầm chiều và đương nhiên gái gọi sinh viên cũng không nằm ngoài qui luật này. Nếu đi ở trọ thì có giờ đóng cửa nên các cô gái sinh viên đi làm gái gọi thường tránh không để đi qua đêm rất dễ bị lộ. Nhưng với những trường hợp thuê nhà ở riêng thì đi đêm triền miên nhưng ít hơn.

“Các cô gái gọi sinh viên thường rất có giá vì khách rất thích những “hàng” này. Rất nhiều trường hợp cũng vì lý do này lý do khác các cô sinh viên mới phải đi làm gái. Nhưng tiếc thay, không ít trường hợp như em biết, họ đi làm cái nghề mạt hạng nhất chỉ để… nuôi giai hay nuôi chính các tay bố mì…” H chia sẻ.


Cao Nguyên - Hoàng Lâm