Video: Xe chở bia gặp nạn, người dân mang cả xe ba gác ra hôi của

05/12/2013 15:07 VIẾT CƯỜNG (Clip RADIOVIETNAM)
(GDVN) - Xe tải chở bia gặp tai nạn khiến cho cả ngàn thùng bia trên xe đổ ào xuống đường. Nhân cơ hội đó, người dân xung quanh lao ra hôi của mặc cho lái xe van xin.

Theo thông tin ban đầu: Khoảng 12 giờ 20 trưa 4/12, tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp (thuộc KP.1, P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), chiếc xe tải mang BKS: 79N-1348 chở hàng ngàn két bia Tiger từ Tp.HCM đi Phan Thiết đã gặp nạn.

Vào thời điểm nói trên, khi vừa ôm cua vòng xoay thì bất ngờ gặp một số phương tiện chạy ngang phía trước nên tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê tỉnh Bình Định) đánh tay lái sang đường Bùi Văn Hòa để tránh va chạm.

Vỏ chai bia bị bể nát nằm lăn lóc trên đường (Ảnh Người lao động)

Do đang đi với tốc độ lớn nên khi bất ngờ đổi hướng hàng ngàn két bia Tiger trên thùng xe đã đổ xuống đường. May mắn sự cố không gây thiệt hại về người nhưng cả ngàn thùng bia trên xe đã đổ tràn ra quốc lộ.

Lúc này, nhiều người xung quanh đã ào ra hôi của mặc cho tài xế van xin. Chỉ một lúc sau, số lượng chai bia chưa bị vỡ trên mặt đường đã bị lấy đi hết trước sự bất lực của tài xế. 

“Mặc dù tôi và lơ xe đã cố gắng thu gom số bia bị đổ ra đường để vớt vát tài sản, nhưng hàng trăm người dân đã nhảy vào tranh giành nhau lấy hết số bia lon còn nguyên vẹn. Không những thế, nhiều người còn lợi dụng leo lên cả thùng xe để lấy bia”, tài xế Hậu buồn bã cho biết.

Một số người dân chứng kiến kể lại, trong số những người đến hôi của có nhiều người đã đưa cả xe ba gác ra chở bia. 

Được biết, chiếc xe tải trên đang chở khoảng 1.400 két bia lon và hơn 100 két bia chai nhưng sau vụ tai nạn số bia còn lại chỉ khoảng 10%.

Clip: Xe chở bia gặp nạn, người dân đổ xô ra hôi của

VIẾT CƯỜNG (Clip RADIOVIETNAM)