Vợ cũ người Nga của Saif Gaddafi lên tiếng kể tội chồng

22/11/2011 14:12 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Một cô gái người Nga tự xưng là vợ cũ đã lên tiếng cáo buộc Saif Gaddafi là một người nghiện tình dục, bạo lực gia đình và lăng nhăng.

Người phụ nữ tên là Nadia có mắt xanh, tóc nâu, 29 tuổi tuyên bố, cô đã gặp gỡ và có tình cảm với Saif khi làm một vũ nữ thoát y trong một hộp đêm nổi tiếng ở Moscow và hiện cô đang phải lẩn trốn ở Ucraina vì lo sợ cho mạng sống của mình.

Theo Nadia, khi cô chuẩn bị kết hôn với Saif, cô đã phải bay tới Paris để làm thủ thuật "khôi phục trinh tiết" của mình. Sau đó, cô đã được các bác sĩ chứng nhận là vẫn còn "trinh" dưới sự chứng kiến của một người dì của Saif.
Saif Gaddafi tại Vienna Opera Ball vào năm 2006.
"Tôi đã cố gắng để có một gia đình bình thường, nhưng Saif muốn sống như một người đàn ông vẫn còn độc thân với các "tình yêu" và những cuộc thác loạn của anh ta" - Nadia tiết lộ với tờ báo giấy Respubika của Ucraina.

Mặc dù Nadia không đưa ra được các bằng chứng chứng minh rằng cô đã kết hôn và chung sống trong 2 năm với Saif Gaddafi, người con trai vừa bị bắt ở Libya của cựu nhà độc tài Muammar Gaddafi, nhưng cô đã đệ đơn yêu cầu được bồi thường ly hôn lên tòa án tại Nga và Ucraina.

Thêm vào đó, Nadia còn tuyên bố rằng, cô có thể đứng ra làm một trong những nhân chứng quan trọng để chống lại Saif trong phiên tòa xét xử ông ở Libya hoặc ở tòa án Hình sự quốc tế.

"Chúng tôi đã kết hôn theo nghi lễ tôn giáo truyền thống. Tôi chấp nhận theo đạo Hồi nhưng không một ai coi tôi là một thành viên trong ngôi nhà. Tất cả đều không tôn trọng tôi. Chồng tôi cố gắng biến tôi thành một phụ nữ phương Đông biết phục tùng chồng. Và tôi không thể chấp nhận được điều đó" - Nadia kể tiếp.

Và theo lời kể của Nadia, Saif không chỉ lăng nhăng mà còn nghiện ma túy và "anh ta không thể kiểm soát bản thân khi sử dụng ma túy", có những hành vi tình dục "đồi bại" trong lúc "quan hệ" như thích làm điều đó một cách lộ liễu.

Ngoài ra, theo Nadia, Saif thích xa hoa. "Có lần đã chi tới 20.000 USD tại nhà hàng" - cô nói.
Saif (áo trắng, ngồi) vừa mới bị bắt giữ ở Libya sau nhiều tuần chạy trốn
Theo lời kể của Nadia, cô đã kết thúc cuộc sống vợ chồng với Saif sau một lần cả hai cãi cọ trong nhà hàng và trong cơn giận dữ lên đỉnh điểm, Saif đã đánh và ném Nadia qua cửa sổ, sự cố mà cô tin rằng cô đã sống sót một cách thần kỳ sau 47 ngày bị hôn mê.

Nadia cho biết thêm, Đại tá Gaddafi, người hầu như chẳng bao giờ nói chuyện với cô, đã tới thăm cô trong bệnh viện và tỏ ra vô cùng giận dữ, như "bị xúc phạm bởi hành vi của con trai mình". Sau đó, ông gửi Saif tới sa mạc vì lo ngại người con trai này sẽ làm hỏng danh dự của gia đình.

Sau đó, Nadia rời Libya trở về Moscow. "Lần cuối cùng tôi gặp anh ta là năm 2008 và anh ta đã đề nghị chúng tôi quay trở lại chung sống một lần nữa. Nhưng khi đó, tình cảm của tôi đã nguội lạnh" - Nadia nói.

Nadia còn cho rằng Saif không thể trở thành người kế nhiệm cha mình vì "anh ta rất sợ cha mình như sợ lửa. Và Đại tá Gaddafi, theo tôi nghĩ, khinh thường anh ta bởi bản chất nhu nhược của anh ta".

Nadia sống ở Moscow cho tới năm 2010. Do một người bạn sống chung với cô đột ngột mất tích khiến cô lo sợ đang bị nguy hiểm tới tính mạng và phải bỏ trốn tới Crimea, Ucraina với cái tên giả là Nadia.

Nhưng sau khi họ ly hôn, Nadia đã bắn căn hộ sang trọng của họ được 1 triệu USD. Nadia đã sống được ở Moscow nhờ món tiền này, nhưng bây giờ thì cô đã hết tiền.
Nguyễn Hường (theo Daily Mail)