Xế hộp bị container thổi bay 20 mét, một người chết thảm

28/06/2012 16:42 Theo Infonet
Đang chạy như bay trên đường, chiếc xế hộp 7 chỗ bất ngờ lạc tay lái, bị chiếc container đi ngược chiều đâm phải. Hậu quả là chiếc xe con bị thổi bay khoảng 20 mét, tài xế kẹt trong cabin xe chết thảm.

Vào khoảng 17h ngày 27/6, trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn Km 671 + 200 qua xóm 9, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trong khiến một người tử vong ngay tại chỗ.

Thời gian trên chiếc xế hộp 7 chỗ đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam với tốc độ cao. Khi đi đến địa điểm trên, tài xế đánh lái lấn sang làn đường khác, đúng lúc này có một chiếc container do tài xế Phạm Khắc Đôn, 41 tuổi, trú ở Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, đang lưu thông hướng ngược lại lao tới cũng với tốc độ chóng mặt đã đâm sầm vào chiếc xe con.

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn kể lại, khi đó chiếc xế hộp bị container đẩy bay lùi ra sau khoảng 20 mét, bị nát hoàn toàn. Tài xế xe con bị mắc kẹt trong cabin, mọi người nhanh chóng có mặt dùng xà beng, búa cạy cửa đưa được nạn nhân ra nhưng người này đã tử vong. Còn tài xế container cũng bị thương được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Xe hop bi container thoi bay 20 met mot nguoi chet tham

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe con 7 chỗ nằm cách xa xe container, toàn bộ xe bị nát bét, bẹp rúm thành một đống sắt vụn. Phần đầu xe container cũng bị vỡ kính tung tóe và móp méo hoàn toàn. Trên mặt đường các mảnh kính vỡ tung tóe khắp nơi.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đường mòn Hồ Chí Minh đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Danh tính của tài xế xe con tử vong được xác định là Nguyễn Trọng Tuấn (SN 1967), trú tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xe hop bi container thoi bay 20 met mot nguoi chet tham

Chiếc xế hộp bị nát bét hoàn toàn

Xe hop bi container thoi bay 20 met mot nguoi chet tham

Tài xế chết thảm trong cabin xe

Xe hop bi container thoi bay 20 met mot nguoi chet tham

Đầu xe container cũng bị đâm nát

Theo Infonet