Xem tiêm kích MiG-29 trình diễn trên bầu trời Serbia

06/09/2012 13:10 Trịnh Tuân (Nguồn: Itar-tass)
(GDVN) - Nhân kỷ niệm 100 năm Không quân Serbia, các máy bay MiG-29 thuộc Phi đội nhào lộn Strizhi của Nga đã có màn trình diễn tuyệt vời tại sân bay quân sự Batainitsa thuộc khu vực Belgrad.

Trong hai ngày 01 và 02 tháng 9, một triển lãm hàng không quốc tế lớn đã được tổ chức tại sân bay quân sự Batainitsa của Serbia nhân kỷ niệm 100 năm Không quân nước này.Tham gia triển lãm lần này có các máy bay đến từ 11 quốc gia khác nhau như F-16 của Đan Mạch, Eurofighter Typhoon và C-27J của Ý, Gripen của Hungari, F-16SM và máy bay chở dầu KC-135R của Mỹ,…cũng như máy bay của các nước thuộc khu vực Balkan.

Các máy bay MiG-29 thuộc phi đội Strizhi.

Vận tải cơ Il-76 và An-12 là hai đại diện của Nga tham gia triển lãm hàng không quốc tế được tổ chức tại Serbia lần này.

Đối với phần biểu diễn trên không, đáng chú nhất là màn trình diễn của máy bay tiêm kích đa năng MiG-29M2 và các máy bay MiG-29 thuộc phi đội Strizhi của Nga.

Ngoài ra, tại triển lãm lần này, gian trưng bày các vũ khí và trang thiết bị quân sự chủ yếu được sản xuất bởi các công ty Serbia cũng đã được mở nhằm quảng bá thương hiệu công nghệ quốc phòng Serbia với bạn bè quốc tế.

Xem video:

Trịnh Tuân (Nguồn: Itar-tass)