"Yêu râu xanh"hiếp dâm thiếu nữ bị thần kinh lỡ mang bầu rồi bỏ trốn

26/12/2013 15:21 CÁT DỰ
(GDVN) - Lợi dụng lúc gia chủ đi vắng, Linh đã khống chế và quan hệ tình dục với cháu L.T.V. Sau khi sự việc vỡ lở đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 26.12, ông Nguyễn Văn Nhì – Phó trưởng công an xã Quảng Bình cho biết, hiện tại toàn bộ hồ sơ vụ việc liên quan đến đối tượng Lê Khả Linh (SN 1991, trú tại thôn 3 xã Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hóa) có hành vi hãm hiếp cháu L.T.V (SN 1994, người cùng thôn) đến mang bầu đã được chuyển lên cơ quan điều tra Công an huyện Quảng Xương để điều tra làm rõ.

Nguyễn Văn Nhì – Phó trưởng công an xã Quảng Bình trao đổi sự việc với PV

Theo đơn tố cáo của ông Ông Lê Huy Giàu (1958, bố cháu V), vào tháng 12/2012 ông Giàu phát hiện đối tượng Linh hay qua lại nhà ông khi ông vắng nhà. Nhiều lần thấy Linh đi từ nhà ông ra, ông Giàu đã nảy sinh nghi ngờ người này có hành động mờ ám với con gái mình.

Không lâu sau đó, ông Giàu phát hiện V có biểu hiện nôn ọe như có bầu. Gặng hỏi con gái ông, Giàu phát V đã bị Linh thực hiện hành vi hãm hiếp nhiều lần.

Phát hiện con gái mình đã bị xâm hại, ông liền đưa V đi khám. Tại bệnh viện, các bác sĩ kết luận V đã có thai được 4 tháng.

Cũng theo ông Giàu, trước khi con gái ông mang bầu, đối tượng Linh đã nhiều lần đe dọa con gái ông để thực hiện hành vi hãm hiếp rồi giao cấu: “Nó bắt con tôi uống loại thuốc nào đó rồi hãm hiếp. Ngoài ra Linh còn đe dọa V nếu nói chuyện này ra cho ai biết sẽ giết cả nhà”.

L.T.V có tiền sử bệnh thần kinh đã bị đối tượng Linh cưỡng hiếp nhiều lần

Nghi ngờ cái thai của V chính là con của Linh, ông Giàu đã sang nhà ông Thành bà Lịch (bố mẹ đẻ của Linh) để nói chuyện và tìm cách tháo gỡ sự việc. Qua nhiều lần như vậy, gia đình Linh không những không hợp tác mà còn cố tình vu khống cho ông Giàu (bố đẻ V)  chính là "chủ nhân" của cái thai mà con ông đang mang.

Sự việc chỉ vỡ lở vào thời điểm, V sinh hạ cháu bé. Để làm rõ sự việc, gia đình đã đưa mẹ con V và Linh đi thử AND để biết đích xác kết quả cháu bé có phải là con của Linh hay không?

Ngày 30/10/2013 Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, kết luận giám định rằng Lê Khắc Linh có quan hệ huyết thống với Lê Ánh Nguyệt (con đẻ của V) với xác suất 99%Ngay sau khi biết thông tin, Linh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ điều tra, không lâu sau đó, công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã tiến hành tạm giữ đối với Lên Khắc Linh để phục vụ điều tra.

Được biết, L.T.V bị bệnh thần kinh từ nhỏ, hiện đang hưởng chế độ 05 theo nghị định 67 về bảo trợ xã hội của Nhà nước

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp điều tra và làm rõ.

PV báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

CÁT DỰ