Yonhap: Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đã sinh con?

03/01/2013 12:48 Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap)
(GDVN) - Cơ thể Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju dường như đã "ngót" đi trông thấy, một dấu hiệu để người ta tin rằng bà đã sinh con.
Hãng thông tấn Yonhap Hàn Quốc ngày 3/1 đưa tin, cơ thể Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju dường như đã "ngót" đi trông thấy, một dấu hiệu để người ta tin rằng bà đã sinh con.

Nhiều khả năng Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên đã sinh con khi cơ thể "ngót đi trông thấy"

Một nguồn tin từ quan chức chính phủ Hàn Quốc nói với Yonhap cho biết, hình ảnh trên đài truyền hình trung ương Triều Tiên mới phát đi cho thấy Ri Sol-ju đã trở nên "gọn nhẹ" hơn rất nhiều và không còn dấu hiệu của một phụ nữ mang bầu.

Hình ảnh này được giới chức tình báo Hàn Quốc ghi nhận trong khi bà Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju và chồng mình, nhà lãnh đạo Kim Jong-un xem một buổi biểu diễn văn nghệ mừng năm mới cùng nhiều quan chức cấp cao khác của Bình Nhưỡng.

Video vợ chồng Kim Jong-un xem biểu diễn văn nghệ mừng năm mới 2013:Ri Sol-ju sinh năm 1989, kết hôn với nhà lãnh đạo Kim Jong-un vào ngày 25/7/2012 và thường xuyên xuất hiện trên truyền thông trong một thời gian dài, sau đó bỗng nhiên "biến mất" khỏi ống kính khoảng 1 tháng. Trong dịp mít tinh kỷ niệm một năm ngày mất của cố Chủ tịch Kim Jong-il, người ta vẫn thấy bà xuất hiện trong hình dạng một phụ nữ mang bầu.

Tình báo Hàn Quốc tin rằng bà Ri Sol-ju vốn tên thật là Hyon Song-wol, một ca sĩ thuộc đoàn nghệ thuật Pochonbo nổi tiếng của Bắc Triều Tiên.

Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap)