Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm tàu ở Cần Giờ

03/08/2013 19:21
Hữu Dư
(GDVN) - Chiều tối nay (3/8), ông Vũ Ngọc Khương - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam cho biết đã tìm thấy thêm thi thể một nạn nhân trong vụ chìm tàu ở Cần Giờ.
Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm tàu ở Cần Giờ ảnh 1

Phần nổi của chiếc ca nô bị chìm.(ảnh do Việt Nam MRCC cung cấp) - VOV


Danh tính nạn nhân được xác định là Can Hoàng Phương Khanh, SN 1980 (ngụ Tiền Giang). Trước đó, nạn nhân đầu tiên trong vụ chìm tàu được tìm thấy trong buổi sáng nay là Nông Thị Thiên (quê Bắc Cạn) bị kẹt trong khoang khi tàu lật.

Như vậy tính đến thời điểm này 2 nạn nhân đã được tìm thấy và 7 nạn nhân vẫn chưa thấy. Hiện công tác cứu hộ, cứu nạn vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực triển khai.

Trước đó, như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, khoảng 7h tối ngày hôm qua 2/8 tại khu vực Cồn Ngựa (giáp ranh giữa Vũng Tàu và Cần Giờ) xảy ra vụ chìm tàu nghiêm trọng khiến 9 người trên tàu hiện đang mất tích.

Sự việc trên xảy ra trên chuyến tàu khởi hành từ Gò Công Đông, Tiền Giang đi Vũng Tàu. Khi đó trên tàu có 29 cán bộ công nhân viên nhà máy Dầu khí ống thép của PVPIPE. 

Trong vụ chìm tàu trên có 9 người, được xác định là đang bị mất tích, trong đó có 2 nữ và 7 nam. Những người sống sót cho biết họ được tàu cứu hộ cứu lúc 1h sáng ngày hôm nay. 

Chị Nguyễn Thị Bình, một nạn nhân sống sót cho biết: “Chúng tôi phải lênh đênh trên biển khoảng 6 giờ đồng hồ trước khi được cứu vào bờ”. 

Hiện tại 14 người trên tàu được cứu nạn đang cấp cứu tại bệnh viện huyện Cần Giờ.

Hữu Dư