Vụ cô dâu bị trả vì nghi mất cái ngàn vàng: Bố chồng sẽ không hầu tòa

28/03/2012 10:16
Theo Hàn Sơn Đỉnh/Phụ nữ & Đời sống
Nghe tin cô dâu “bị trả” kiện đòi gấu bông, cha chồng của Xuân Thùy bảo gia đình ông sẽ không dự tòa nếu có xử. Đại gia nước đá còn nói sẽ yêu cầu gia đình nhà gái xin lỗi.
Trao đổi với phóng viên ngày 27/3, ông Nguyễn Hoàng Năm, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết đã nắm thông tin về chuyện con trai ông là Nguyễn Phúc Duy (27 tuổi) bị “vợ cũ” là Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng) kiện ra tòa đòi gấu bông.

Theo ông Năm, nếu Xuân Thùy có đủ bằng chứng chứng minh gấu bông là của cô ấy thì tòa án cứ phán quyết.

Còn việc Thùy khởi kiện yêu cầu không công nhận quan hệ vợ chồng với Phúc Duy, ông Năm cho rằng đã trả lời với TAND quận Ninh Kiều là Duy với gia đình không hầu tòa, yêu cầu tòa án nếu có thụ lý thì xét xử vắng mặt bị đơn.

Đại gia Năm "nước đá" sẽ không hầu tòa

“Bây giờ Xuân Thùy kiện đòi gấu bông thì mọi người mới thấy rõ bản chất của vụ việc nên ai gặp tôi họ cũng tỏ ra thông cảm. Hiện nay việc làm ăn của tôi cũng ổn định, ai nói gì mặt họ miễn sao vợ chồng tôi với các con không hổ thẹn với lương tâm là được rồi”, ông Năm chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên về đơn khởi kiện của Xuân Thùy, ông Nguyễn Hoàng Đệ - Chánh án TAND quận Ninh Kiều - cho biết đã gửi thông báo để nguyên đơn đóng án phí.

Trong vòng 15 ngày phía nguyên đơn phải sang cơ quan thi hành án tạm nộp án phí rồi mang biên lai thu tiền đến tòa án để cơ quan xét xử phân công thẩm phán giải quyết đơn kiện theo quy định của pháp luật.

Ông Đệ cũng nói rằng hộ chiếu mà Xuân Thùy nêu ra trong đơn kiện là loại giấy tờ tùy thân, nếu thụ lý xét xử thì sẽ rất khó thi hành án. Còn kiện đòi gấu bông, nguyên đơn có đủ căn cứ chứng minh thì tòa chấp nhận, ngược lại cũng sẽ bác.

Theo Hàn Sơn Đỉnh/Phụ nữ & Đời sống