GDVN - Theo Phó Trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, phụ huynh phối hợp với trường tham gia giám sát bữa ăn học đường sẽ tăng tính minh bạch và cải thiện chất lượng.
GDVN -Trưởng Phòng GDĐT quận Ba Đình cho rằng, khi tham gia lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm, phụ huynh cần kiểm tra tư cách pháp nhân, giá cả và uy tín.
GDVN - Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: “Di dưỡng trong học đường” vào sáng 28/3/2024.
GDVN-Tăng cường thanh tra, kiểm tra liên ngành Giáo dục- Y tế trong việc giám sát công tác chăm sóc sức khỏe học sinh, an toàn thực phẩm, vệ sinh trường học.
GDVN- UBND thành phố Hà Nội triển khai Kế hoạch 238/KH-UBND về việc thực hiện Chương trình Sức khỏe học đường trên địa bàn thành phố giai đoạn 2022-2025.
GDVN- Thêm một chút rau vào thực đơn, thêm một bài tập thể dục đơn giản hàng ngày… Đó là một trong những giải pháp đơn giản chống suy dinh dưỡng và béo phì.
GDVN- Bác sỹ Từ Ngữ - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam: "Có thể nói bữa ăn học đường là một vấn đề khó khăn cho ngành giáo dục ở địa phương".
GDVN- Huấn luyện thế hệ trẻ em yêu vận động, ăn đủ chất và trở thành nguồn nhân lực cạnh tranh về thể lực, chiều cao, sức bền… là mục tiêu Việt Nam đang hướng tới.
(GDVN) - Cùng với việc chú trọng bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, các cơ quan quan ngành tích cực đẩy mạnh triển khai công tác giáo dục kiến thức dinh dưỡng cho học đường.
(GDVN) - Ban dự án đã chia sẻ và giới thiệu các trường sử dụng Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng, một nội dung trọng tâm của Dự án bữa ăn học đường.
(GDVN) - Ngày 24/10/2019, Sở Giáo dục Hà Giang phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng.
(GDVN) - Từ thực tiễn trẻ Việt Nam thấp còi hàng đầu thế giới; đến lúc cần có một cơ chế kiểm soát chặt chẽ bữa ăn học đường vì tương lai giống nòi đất nước.
(GDVN) - Vì tương lai giống nòi Việt Nam! Các trường hãy dành một chút lương tâm nghĩ cho sức khỏe học sinh. Đâu phải cái gì cũng có thể “ăn” (tiền) và “ăn bất chấp”.
(GDVN) - 11 giờ trưa, tại khu bếp Trường Tiểu học Chu Văn An, bếp trưởng Nguyễn Đăng Quỳnh tay xào, tay nấu đảm bảo bữa ăn nóng hổi và giàu dinh dưỡng cho học sinh.
(GDVN) - Chúng tôi tận mắt chứng kiến nồi cơm các con sắp ăn bị nấu bằng gạo đã mốc xanh. Thức ăn là đầu cá diêu hồng, canh xà lách nấu với thịt nhưng mỡ nổi lềnh bềnh.
(GDVN) - Bếp ăn mẫu bán trú tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt, an toàn, hiện đại.
(GDVN) - Ngày 25/12 đã diễn ra Hội nghị triển khai “Phần mềm Xây dựng Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng” dành cho 45 trường tiểu học có tổ chức ăn bán trú tại Bình Phước.
(GDVN) - Ngày 1/12, đã diễn ra Lễ kí kết Hợp đồng viện trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nhằm hỗ trợ xây dựng căn bếp mẫu tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ.
(GDVN) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai “Phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng” dành cho 420 trường tiểu học có tổ chức bán trú.
(GDVN) - Với 4.000 phần quà do nhân viên gom góp, Công ty Ajinomoto VN đã tiến hành 29 chuyến trao tặng tới các tổ chức, trung tâm bảo trợ xã hội nhân dịp Xuân 2016.