Zoom sát "nét nam tính" còn sót lại của Hương Giang Idol

11/10/2012 14:01 H.Mai (Ảnh internet)
(GDVN) - Trở về với "con người thật" của mình, vẻ xinh đẹp và quyến rũ của Hương Giang có thể khiến nhiều cô gái "ghen tị", nhưng hình như do chỉ chỉnh sửa vóc dáng cho thon mềm và uyển chuyển hơn nên gương mặt của cô nàng còn vương lại khá nhiều nét "nam tính".
Dù đã xinh đẹp gấp bội phần nhờ vào make up và một thân hình "nóng bỏng", nhưng nếu để ý kỹ, khuôn mặt Hương Giang vẫn còn sót lại nhiều nét thiếu nữ tính và mềm mại.
Ngay khi xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol thì  cô nàng sở hữu thân hình gợi cảm làm giám khảo Quốc Trung phải đeo kính đã khiến dư luận đặt ra "nghi án chuyển giới" vì những góc mặt khá nam tính này.
Trong hình ảnh gần đây nhất  phần bắp tay của Hương Giang xem ra vẫn còn rất "tự nhiên".
Nhìn trực diện, phần vai và xương cổ của Hương Giang trông khá thô.
Với cách tạo dáng như thế này, phần bắp chân của Hương Giang to, cả cơ bụng chưa mấy eo thon cũng bị "lộ" trước ống kính.
Soi kỹ nét mặt chưa được gọt dũa của Hương Giang, xương quai hàm vẫn thô, thậm chí phần lưng có vẻ hơi "vai u thịt bắp".
Tạo hình "thiên thần" ở bức hình bên phải của cô nàng trông khá mềm mại, nhưng bức hình bên trái của Hương Giang khiến người ta nhớ đến những vai diễn giả gái của danh hài Hoài Linh.
Khi "zoom sát" như thế này, phần xương mày của Hương Giang thô, phần mũi cao nhưng có vẻ như "quá khổ", và cằm thì bạnh ngang rất "nam tính". Nhưng những ngón tay muốt mềm đã gỡ lại được phần nào sự nữ tính của cô nàng.
Xương cổ của Hương Giang khá to, phần yết hầu đặc trưng của phái mạnh cũng lộ rõ.
Ở góc chụp này, Hương Giang trông "mặt vuông chữ điền", và vòng 2 của cô nàng cũng kém phần eo ả.
Có thể thấy sống mũi thô là điểm "trừ" khá lớn trên gương mặt xinh đẹp này, nó khiến cô nàng bớt nữ tính đi rất nhiều.
Hương Giang luôn trang điểm khá kỹ càng mỗi lần xuất hiện, nhưng có lẽ chính sự "đậm phấn nhiều son" đó đã khiến cho cô nàng kém "tự nhiên".
Điều đó được minh chứng khá rõ ràng ở những shot hình này.
Dù đã có sự góp sức của photoshop, nhưng hình ảnh cô dâu Hương Giang này cũng kém tự nhiên và thiếu nữ tính.
Hình ảnh ghi lại góc vuông 90 độ trên gương mặt Hương Giang.
Phần cổ của Hương Giang còn nhiều "nét nam tính".
Có thể thấy ở góc chụp thẳng (bên trái) trông gương mặt Hương Giang thanh tú hơn rất nhiều.
Lợi thế cho vẻ đẹp duyên dáng và uyển chuyển của Hương Giang nằm khá nhiều trong nụ cười, vì thế với ánh mắt vô hồn này cộng thêm cách trang điểm chưa phù hợp khiến Hương Giang trông khô cứng và nhạt nhòa, dù cô đang mặc một bộ trang phục rất dễ thương.
Gương mặt không thanh thoát, phần xương hơi bạnh ra ngoài khiến khuôn mặt của Hương Giang trông khá "nam tính".
Cách tạo dáng này lại càng khiến Hương Giang lộ điểm yếu của mình ở xương mặt, cổ hơi to kèm theo ánh mắt nhìn cô không được tự tin cho lắm.
Có thể nhận thấy phần "vai u thịt bắp" của Hương Giang cộng thêm phần tay gân guốc khiến cô mất đi hình ảnh nữ tính đang muốn hướng tới của mình.
H.Mai (Ảnh internet)