Học bổng A – levels,trường CL Ealing,Hammersmith & West London College

19/07/2012 06:00 Du học Nova
(GDVN) -Trường công lập Ealing, Hammersmith & West London College (EHWLC) – Anh Quốc thông báo tiếp tục xét học bổng cho khoá A – level 2012/2013

Theo thông lệ hằng năm Trường Ealing, Hammersmith & West London có dành khoảng 6 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam . Thời gian xét hồ sơ: từ 1/7 - 20/7/2012
 
Đôi nét về trường:

Ealing, Hammersmith & West London (EHWLC) là một trong những trường công lập lớn nhất tại Anh. Trường đạt tiêu chuẩn “Highly Trusted Sponsor” của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa sinh viên. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.

Học phí: do là trường công lập được chính phủ tài trợ nên học phí có thể thấp hơn các trường khác, từ 4950 GBP – 5500 GBP (tương đương 164.000.000 VND – 182.000.000 VND)

EHWLC có các khoá học đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn như:

-    A-levels với các môn học phong phú phù hợp với nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Thời trang, Khách sạn – Du lịch, Công nghệ thông tin….. Học sinh hoàn thành khoá A level tại trường luôn thành công trong việc nộp đơn vào các trường đại học tốt nhất Anh quốc như: King’s College, Imperial College, University of Warwick, Royal Holloway University of London, LSE………

-    Dự bị đại học quốc tế, IBP

-    Đại học, Sau đại học

-    Chương trình học sau đại học thực tập có hưởng lương

-     MBA


Hiện nay đang có khoảng 20.000 sinh viên theo học, trong đó sinh viên quốc tế chiếm số lượng 2000 và sinh viên Việt Nam có khoảng 100 sinh viên. Sinh viên đến từ 112 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa đặc biệt. Trung tâm chăm sóc sinh viên quốc tế của trường nhiều năm liền được nhận giải thưởng Nữ hoàng Anh cho những thành tích xuất sắc của mình về việc đem lại sự hài lòng cho các sinh viên quốc tế.

Các lớp học tại EHWLC được sắp xếp nhỏ gọn (khoảng 10 sinh viên một lớp), nên giáo viên có thể quan tâm đến sinh viên dễ dàng hơn. Sau giờ học, mỗi sinh viên sẽ được một gia sư kèm cặp thêm để có thể hiểu rõ các kiến thức mà họ chưa nắm vững.

Trường nằm ngay trung tâm thủ đô London với cơ sở vật chất tốt nhất, đầy đủ tiện nghi với 4 học khu lớn gồm khuôn viên vui chơi, giải trí sau giờ học, thư viện có internet miễn phí, phòng tập thể dục, thể thao hiện đại, phòng ăn và các trung tâm dịch vụ khác phục vụ sinh viên.

Các giải thưởng Nhà trường đã đạt được

•    Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệpThương mại Quốc tế: Giải thưởng này ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc của Trường về tuyển sinh sinh viên quốc tế.

•    Vị thế Lá cờ đầu (Beacon)  EHWLC là Trường có vị thế Lá cờ đầu. Trường được Cơ quan Nâng cao Chất lượng QIA công nhận về “sự sáng tạo và xuất sắc”

•    Trung tâm Chất lượng: Trường đã chính thức được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

•    IELTS: EHWLC là cao đẳng duy nhất ở tây Luân Đôn có vị thế tổ chức thi IELTS.

•    Hội đồng Anh: Trường được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận.

Tham khảo thêm về trường: www.wlc.ac.uk

Các bạn học sinh, sinh viên có đủ tự tin vui lòng liên hệ chi tiết với chúng tôi – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo:

Liên hệ: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova (Nova Edu., JSC)
Số 131 Bùi Thị Xuân- Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0984 829 806/0916 286 949 hoặc Tel: 04. 6273 4959; Fax: 04. 6273 4969
Email: nova.edu.jsc@gmail.com ; edu@novajsc.com;
Web: http://www.novajsc.com


Điểm nóng
Bài dự thi số 01: Viết cho các bạn - Những CĐV Ireland tôi ngưỡng mộ Giải thưởng hấp dẫn cho cuộc thi viết: “Tìm hiểu về đất nước Ireland"
Bài dự thi số 02: Ireland-Quyến rũ trái tim cô gái Việt vì một nụ cười Thông tin, điều lệ, cơ cấu giải thưởng cuộc thi "Tìm hiểu Ireland".
Bài dự thi số 03: Ai Len - đất nước yêu chuộng hòa bình. Bài dự thi số 04 - Về với thiên đường trong mộng - Ái Nhĩ Lan.
Du học Nova