Hội thảo đại học công lập Mỹ tại AECT

Theo VNE
(GDVN) - Hội thảo chủ đề "Du học đại học công lập Mỹ" năm học 2012-2013 được tổ chức lúc 18h-20h ngày 28/4 tại số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội và 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Chương trình sẽ giới thiệu hệ thống các trường đại học công lập của Mỹ; điều kiện nhập học với các bạn học sinh, sinh viên chưa có điểm TOEFL/IELTS; các suất học bổng giá trị cao cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt và đã có các chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL/IELTS và SAT/ACT; cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học của Mỹ.

Đặc biệt, tại buổi hội thảo phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu trực tuyến với các sinh viên đang sống và học tập tại Mỹ, cũng như các bạn đã dành các suất học bổng có giá trị lớn từ các trường đại học chất lượng cao của Mỹ. Đăng ký: www.aectvn.com/pubuni


Ảnh minh họa


Các trường đại học công lập Mỹ là đối tác AECT gồm: University of Alabama, Pittsburg University, Pace University, Appalachian State University, Ohio University, University of Central Oklahoma, Westminster University, Rutgers University, Utah University…

Với sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – AECT, nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đã nhận được các suất học bổng giá trị cao từ các trường đại học của Mỹ. Đặc biệt, một học sinh Việt Nam lớp 12 tại Hà Nội, là học sinh châu Á duy nhất đã nhận được suất học bổng cao nhất từ trường Rutgers University, bang New Jersey vào kỳ mùa thu tháng 8/2012 (một trong những trường đại học có chuyên ngành đào tạo kinh doanh tốt nhất nước Mỹ).

Liên hệ: Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – AECT
Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968
Email: hdan@aectvn.com; hthao@aectvn.com;

TP HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1
ĐT: 08.3822.2807/ 08.3822.2812
Email: tphan@aectvn.com; ldao@aectvn.com

Điểm nóng
Những hình ảnh hài hước của du học sinh Việt trên khắp thế giới (P9)
Danh sách 100 trường Đại học xuất sắc nhất thế giới (P1)
Bảng so sánh chi phí du học ở các nước Đặng Thanh Thản - niềm tự hào của người Việt trên đất Mỹ

Singapore, Thành Phố Du Học Hàng Đầu Châu Á

Cùng chuẩn bị cho mùa hè vui tươi ở Anh
Theo VNE
Đang tải tin...