Xuân Lan viết dòng chữ cực kỳ khó hiểu trên facebook

29/08/2012 06:36 Long Hy
(GDVN) - Mới đây trên facebook của giám khảo Vietnam’s Next Top Model vừa đăng tải dòng status khá lạ và xì tin mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Facebook Xuân Lan có bức hình hai chú vẹt đang “khóa mỏ” kèm dòng ghi chú “khó hiểu”: “Hối hận quá… Hic… sao mình lại thế nhỉ??? Hối hận.. Anh ơi anh ời.. Em xin lỗi.. Em trẻ con thế, nhưng em đáng yêu mà anh nhỉ?? Ôi, muôn sự do cái tính đàn bà mà ra… Ối anh ơi... kakakakak..Mút chi la meo...”.


Nhiều người hâm mộ và bạn bè của Lala đều “bó tay” trước câu nói “Mút chi la meo” của Xuân Lan. Một thành viên có nickname Khoai Lang hỏi đùa: “Câu cuối cùng là tiếng nước nào thế chị?”, facebook Hana Tran cũng lắc đầu: “Câu cuối không hiểu gì hết í”. Thành viên Tieusam Do giải thích: “Đây là chị Lala và tình yêu của chị”.

Hiện tại vẫn chưa có lời giải đáp của nữ giám khảo “dễ xương và nhí nhảnh” Xuân Lan cho dòng ghi chú xì tin này.

Không biết dòng status này của facebook Nguyen Xuan Lan có liên quan gì đến cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2012 hay không, nhưng có vẻ mùa thứ hai với cương vị giám khảo của Lala cũng bị "ném đá" không ít từ những người trong nghề và cả từ một số cư dân mạng vốn là anti Lala (người phản đối Xuân Lan).

Người mẫu Xuân Lan. Ảnh facebook Nguyen Xuan Lan.

Thế nhưng những người ủng hộ vị giám khảo vừa cương trực vừa dễ thương này vẫn nhiều hơn, nhiều người khích lệ và động viên Xuân Lan, đặc biệt là họ luôn thấy trường hợp của quán quân Hoàng Thùy mùa thứ hai ra để nói lên tài năng của người đẹp thép này.

Long Hy