Học sinh 10 tuổi đá gãy chân cô giáo

17/01/2012 06:00 Theo Ngoisao
Một cô giáo người Anh bị gãy chân và vỡ xương bánh chè sau cú đá Karate của một cậu học trò 10 tuổi.

Cô giáo Diane Whitehead bị học sinh đá karate đến gãy chân. Ảnh minh họa:Beadsinthebelfry

Express đưa tin cô giáo Diane Whitehead hiện dạy học tại trường Burwood thuộc thị trấn Orpington có thể sẽ phải nghỉ dạy trong 18 tháng sau khi bị một cậu học sinh của lớp cá biệt đá vào chân.

Điều ngạc nhiên là hai năm trước, cô Whitehead cũng bị một học sinh khác tấn công làm gãy hai xương sườn. Các bác sĩ cho biết cô Whitehead đang trong quá trình hồi phục sau khi được bác sĩ tiến hành nẹp xương. Sẽ phải mất ít nhất là 6 tuần để cô giáo có thể đi lại được và theo cảnh báo của bác sĩ, cô Whitehead có thể phải nghỉ dạy ở trường trong vòng một năm rưỡi.

Trước sự việc này ngày hôm qua, bố mẹ cô giáo là ông bà Gordon và Wendy Mann đến từ Wakefield, phía tây Yorkshire đã chia sẻ về ngôi trường này. Ông bà cho hay đây trường học này là một trung tâm được điều hành bởi chính quyền địa phương và dành cho những học sinh cá biệt từng bị đuổi học.
Bà Mann, 77 tuổi, kể lại: “Rõ ràng cậu học sinh này đã gây ra nhiều rắc rối trong lớp học nên Diane và một cô giáo nữa đã phải cố gắng để kiềm chế nó. Thằng bé đã lao đầu vào một cô giáo khiến cô ấy bị ngã rồi sau đó đá một cú vào chân Diane”. Bà nói thêm: “Bác sĩ ở bệnh viện nói ông ấy chưa bao giờ thấy trường hợp bị thương nào nặng đến thế trừ vết thương do tai nạn ô tô hay xe máy”.

Sự việc mới diễn ra ngày 5/1. Hiện cậu học trò này trong thời gian bảo lãnh và không được đến trường đến giữa tháng 2.

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Theo Ngoisao